Giao hàng nhanh chóng ! Mọi số lượng
0904 568 586 Email : kimloaithudo@gmail.com

Câu hỏi 1: Khách hàng quen với các sản phẩm vật liệu hàn khác trên thị trường rồi?

Đó là điều hoàn toàn bình thường, và chúng ta luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng. Việc giới thiệu sản phẩm vật liệu hàn mới cần yếu tố chất lượng sản phẩm nội trội, giá cả cạnh tranh, sản phẩm mẫu…Những vấn đề này chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa đại lý. Sản phẩm vật liệu hàn mẫu luôn miễn phí. Khách hàng có thể dùng thử sản phẩm mẫu để so sánh chất lượng và chúng tôi cam kết sản phẩm khi đặt hàng có chất lượng y như sản phẩm mẫu. Việc tư vấn, giới thiệu để khách hàng chọn sản phẩm của Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô cần năng lực của đại lý, chúng tôi sẽ luôn ở bên cạnh đại lý để cùng thuyết phục khách hàng chọn một sản phẩm có rất nhiều ưu điểm mà chúng tôi đang phân phối.

Que hàn điên jJ421

Khách hàng quen dùng sản phẩm A, chúng tôi bán sản phẩm B nhưng đang rất thành công

Câu hỏi 2: Sản phẩm vật liệu hàn mới quá, chờ người ta hỏi, đặt hàng rồi mới nhập?

Đối tác có thể nhập một số lượng sản phẩm mẫu với chi phí rất nhỏ để khi cần thì có thể giới thiệu, bán cho khách hàng ngay. Tâm lý chung của người Việt Nam chúng ta là hết hàng mới bắt đầu đi mua, và không muốn chờ đợi lâu mới có hàng. Nếu đại lý chưa có hàng, khách hàng sẽ không đợi mà đi mua sản phẩm của nơi khác. Chúng tôi cam kết sẽ nhập lại hàng nếu đại lý không bán được. Đại lý cần bảo quản sản phẩm vật liệu hàn tốt để khi chúng tôi nhập lại còn tốt như ban đầu. Tất nhiên, trong quá trình đại lý đang nhập hàng mẫu, chúng tôi sẽ cùng đại lý phát triển khách hàng, giới thiệu sản phẩm.

Que hàn nhômQue hàn đồng (thau hàn)Bạc hàn Harris (Que hàn đồng vảy bạc)Que hàn InoxThiếc hànDây hàn nhômDây hàn sắtThuốc hàn nhôm

Các sản phẩm chất lượng do Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô phân phối

Câu hỏi 3: Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô hiện tại có bao nhiêu chi nhánh?

Chúng tôi hiện có 02 văn phòng hoạt động và kho hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Việc giao nhận hàng hóa được thực hiện thuận tiện bởi đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và năng động, đảm bảo luôn kịp thời gian mong muốn của khách hàng?

Câu hỏi 4: Muốn có giá vật liệu hàn tốt, đại lý cần thế nào?

Với lĩnh vực vật liệu hàn, do hàng hóa có trọng lượng lớn, chi phí giao nhận đắt đỏ. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ và mong khách hàng thấu hiểu. Cần có đơn đặt hàng từ trước vì các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu từ nguồn nhập khẩu. Thời gian đặt hàng trước trung bình 30-40 ngày, các mặt hàng như que hàn điện, dây hàn co2 có thể cần đặt tới 01 container để có giá tốt nhất.

Câu hỏi 5: Cần mua sản phẩm vật liệu hàn mà Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô không bán thì sao?

Điều chúng tôi mong muốn nhất là với các sản phẩm chất lượng do chúng tôi đang phân phối đủ đảm bảo để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, vì một số lý do như khách hàng chỉ định, hàng thầu…chúng tôi có thể nhập hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo cạnh tranh chi phí, có lợi tốt nhất cho khách hàng.

Mọi yêu cầu thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

•           Tại Hà Nội: Số 20 Thạch Bàn, Long Biên, TP.Hà Nội

•           Tại TP.HCM: 171/4 Gò Xoài, KP2, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM

•           ĐT: 024.6670.5500, Fax: 024 3212 7917 – Hotline: 0904 568 586 (Zalo) / 0904 699 956

•           Email: kimloaithudo@gmail.com, Website: www.kimloaithudo.com

Phone: 0904 568 586
Email : kimloaithudo@gmail.com
Tel: 024 6670 5500
Website : http://kimloaithudo.com

VPGD : 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
VPĐD: 171/4 Gò Xoài, KP2, Q.Bình Tân, TP.HCM
Xưởng sản xuất: Ngõ 12, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Kho: 55 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI