Giao hàng nhanh chóng ! Mọi số lượng
0904 568 586 Email : kimloaithudo@gmail.com

CÂU HỎI TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ

Câu hỏi 1: Mặt bằng kinh doanh của đại lý vật liệu hàn cần có những yếu tố nào?

Đại lý cần địa điểm thuận tiện để xe hàng có thể ra vào. Xe chở hàng ra vào có thể là xe container, xe tải hạng nặng vì hàng hóa vật liệu hàn thường là số nhiều, nặng, khả năng nâng hạ hàng hóa, thuận tiện giao dịch.

Một số sản phẩm của Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô

Câu hỏi 2: Chủ sở hữu của cơ sở kinh doanh do đối tác đầu tư là ai?

 Đối tác sẽ là chủ sở hữu của đại lý, cửa hàng, hoặc doanh nghiệp kinh doanh vật liệu hàn. Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô chỉ là nhà cung cấp sản phẩm, nhà phân phối vật liệu hàn do bạn lựa chọn theo thời gian ký kết của hợp đồng.

Câu hỏi 3: Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của đại lý có phải chia lại cho Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô hay không?

Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh vật liệu hàn của đối tác do đối tác hưởng 100%, không phải chia lại cho Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô. Theo hợp đồng, đối tác có trách nhiệm trích ra ít nhất 1% để làm hoạt động quảng cáo, phát triển thương hiệu của đối tác.

Câu hỏi 4: Chi phí đầu tư ban đầu cho một đại lý vật liệu hàn sẽ do đối tác bỏ ra hay do Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô bỏ ra?

Que hàn điện J421 E6013 do Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô phân phối được đánh giá rất cao về chất lượng

Đại lý kinh doanh vật liệu hàn mới thành lập hoặc đang thành lập muốn hợp tác với Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô do đối tác làm chủ sở hữu và được hưởng 100% lợi nhuận mà không phải chia lại cho Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô, nên toàn bộ chi phí đầu tư ban đầu của đại lý sẽ do chính đại lý đầu tư, Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô chỉ đóng vai trò hỗ trợ, tư vấn để quý đại lý phải bỏ ra với chi phí thấp nhất, thành công cao nhất.

Câu hỏi 5: Chính sách giao hàng của Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô cho đối tác như thế nào?

Trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, chúng tôi thực hiện chính sách giao hàng miễn phí cho đối tác với đơn hàng từ 30 triệu trở lên. Các đơn hàng nhỏ hơn, tùy địa điểm, nếu có xe giao hàng thuận tiện chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí;

Ngoài ra, cần lưu ý, giá bán hàng của chúng tôi chưa bao gồm tiền vận chuyển. Đây là điều khác biệt, quý khách hàng, đối tác cần lưu ý; tức là, với mức giá thấp nhất, chưa gồm vận chuyển, quý khách hàng, đối tác có thể dễ dàng và chủ động việc vận chuyển, cũng như tính giá, so sánh giá cả với các nhà cung cấp khác;

Chúng tôi có đội xe giao hàng dịch vụ với giá cả cạnh tranh nhất, chi phí giao hàng được tách biệt để khách hàng, đối tác lựa chọn.

Câu hỏi 6: Giá bán vật liệu hàn của Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô như thế nào?

Khác với nhiều đơn vị kinh doanh vật liệu hàn bán 01 giá. Chúng tôi có giá riêng cho khách hàng sản xuất, tiêu thụ trực tiếp sản phẩm và giá riêng cho đại lý. Giá cho đại lý được chiết khấu riêng để phát triển thị trường, giới thiệu sản phẩm của Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô. Giá cho đại lý cần có sự cam kết về doanh số, hoặc theo hợp đồng, thỏa thuận riêng;

Chúng tôi đảm bảo có giá bán vật liệu hàn cạnh tranh nhất thị trường cho quý khách hàng, đối tác. Giá bán của chúng tôi luôn là giá giao tại kho của Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô và chưa gồm chi phí vận chuyển.

Câu hỏi 7: Chính sách thanh toán tiền hàng của Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô cho đối tác như thế nào?

Với giá cả cạnh tranh nhất, chúng tôi thực hiện chính sách giao hàng thu tiền ngay với ít nhất 3 đơn hàng đầu tiên. Khi khách hàng, đối tác được chúng tôi thẩm định kỹ càng, chúng tôi có chính sách công nợ ưu đãi không tính lãi suất cho khách hàng uy tín theo những cam kết, thỏa thuận riêng trong từng thời điểm. Mọi thay đổi sẽ được chúng tôi thông báo trước.

Mọi yêu cầu thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

•           Tại Hà Nội: Số 20 Thạch Bàn, Long Biên, TP.Hà Nội

•           Tại TP.HCM: 171/4 Gò Xoài, KP2, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM

•           ĐT: 024.6670.5500, Fax: 024 3212 7917 – Hotline: 0904 568 586 (Zalo) / 0904 699 956

•           Email: kimloaithudo@gmail.com, Website: www.kimloaithudo.com

Phone: 0904 568 586
Email : kimloaithudo@gmail.com
Tel: 024 6670 5500
Website : http://kimloaithudo.com

VPGD : 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
VPĐD: 171/4 Gò Xoài, KP2, Q.Bình Tân, TP.HCM
Xưởng sản xuất: Ngõ 12, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Kho: 55 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI