Giao hàng nhanh chóng ! Mọi số lượng
0904 568 586 Email : kimloaithudo@gmail.com

Sản phẩm Que hàn, Dây hàn của Kiswel được khẳng định tên tuổi trên nửa thế kỷ khắp toàn cầu. Kiswel tập trung đầu tư, cống hiến và tham gia đóng góp vào sự phát triển của nền công công nghiệp các nước trên thế giới và được ghi nhận rộng rãi.

Với nhu cầu về chất lượng và công nghệ cao diễn ra trên toàn cầu từ đầu những năm 1990, Kiswel đã tiếp nối và thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm với các trang thiết bị tiến tiến nhất cùng công nghệ tự động hóa quy trình sản xuất. Việc các sản phẩm que hàn của Kiswel đạt được các tiêu chuẩn toàn cầu là một minh chứng cho sự đóng góp của Kiswel và việc tăng cường ngành công nghiệp thép toàn cầu.

Một số sản phẩm tiêu biểu của Kiswel

Trụ sở chính của Kiswel đặt tại Seoul, Hàn Quốc. Kiswel hiện có 2 nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc, Trung tâm R&D tại Hàn Quốc cùng nhiều trung tâm điều hành, chi nhánh và các nhà máy sản xuất lớn tại Hoa Kỳ, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan, Luxembourg.

Ngày nay, sản phẩm của Kiswel có thương hiệu Logo “Con voi” có thể thấy xuất hiện tại hơn 120 quốc giá trên thế giới. Kiswel luôn phấn đấu để duy trì chất lượng cao nhất của vật liệu hàn và tiếp tục là Người dẫn đầu ngành công nghiệp với niềm tự hào trong việc thúc đẩy cạnh tranh quốc gia, và cuối cùng là thị trường toàn cầu.

Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô với nhiều đối tác, bạn hàng, đại lý, văn phòng giao dịch tự tin có thể đáp ứng các yêu cầu sản phẩm que hàn, dây hàn chất lượng cao của Kiswel cho mọi khách hàng. Sản phẩm Kiswel hiện đã được Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô cung cấp vào các dự án sản xuất của Viettel, SamSung, Thiết bị điện, Máy biến áp, các đơn vị sản xuất bồn bể công nghiệp, thiết bị vệ sinh, máy lọc nước...Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô

Phone: 0904 568 586
Email : kimloaithudo@gmail.com
Tel: 024 6670 5500
Website : http://kimloaithudo.com

VPGD : 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
VPĐD: 171/4 Gò Xoài, KP2, Q.Bình Tân, TP.HCM
Xưởng sản xuất: Ngõ 12, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Kho: 55 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI