Dây hàn CO2 Việt Đức W49-VD

1167 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Dây hàn Việt Đức là sản phẩm của Công ty Cổ phần Que hàn Việt Đức, sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao đang được phân phối bởi Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô. Tên sản phẩm: Dây hàn W49-VD (Dây hàn CO2) Nhà sản xuất: Việt Đức Xuất xứ: Việt Nam Tiêu chuẩn: ER70S-6

Dây hàn Việt Đức W49-VD

Dây hàn Việt Đức W49-VD từ lâu đã được dân trong ngành đóng tàu Việt Nam biết đến và tín nhiệm. Là một sản phẩm rất có chất lượng cho hàn MIG/MAG, hiện được bán và phân phối qua nhiều kênh bán hàng.

Dây hàn Việt Đức

Dây hàn W49-VD-dây hàn CO2 Việt Đức sản xuất

Một sản phẩm dây hàn CO2 do Việt Nam sản xuất

Dây hàn Việt Đức W49-VD là một sản phẩm do Công ty Cổ phần Que hàn điện Việt Đức sản xuất, hiện được bán tại rất nhiều đại lý tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Chất lượng của Dây hàn Việt Đức luôn được đánh giá cao, những khách hàng khó tính nhất cũng có thể hài lòng và tin cậy.

Dây hàn W49-VD

Dây hàn Co2 Việt Đức chất lượng tuyệt hảo

Đặc điểm và ứng dụng của Dây hàn Việt Đức

Dây hàn Việt Đức W49-VN là dây hàn sử dụng trong hàn MIG/MAG, cho năng suất cao hơn nhiều so với hàn que, khả năng hàn đa dạng và linh hoạt, rất thuận tiện khi hàn.

Dây hàn CO2 Việt Đức, tiêu chuẩn ER70S-6, là dây hàn có hàm lượng carbon thấp, hàm lượng mangan và silic cao, tạp chất lưu huỳnh và phospho vô cùng nhỏ, tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo dai cao.

Dây hàn Co2 Việt Đức

Dây hàn Việt Đức bán rất chạy

Dây hàn được chế tạo tinh xảo, độ chính xác cao, hướng dây đều, được mạ một lớp đồng có độ tinh khiết cao để đảm bảo tốt nhất và ổn định trong quá trình hàn.

Ứng dụng của Dây hàn Co2 rất rộng rãi trong ngành hàn cắt cơ khí như: đóng tàu thuyền, sản xuất linh kiện xe hơi, xe máy, chế tạo cơ khí chính xác, sản xuất nội thất, xây dựng…

Tiêu chuẩn, chứng chỉ

Model: W49-VD

Tiêu chuẩn quốc tế: AWS A5.18 ER 70S-6

Nhà sản xuất: Việt Đức

Xuất xứ: Việt Nam

Đóng gói: 15kg/hộp (Size: 0.8mm, 0.9mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.6mm).

Cam kết chất lượng

Dây hàn Việt Đức W49-VD cho chất lượng thực sự yên tâm, hiệu quả và kinh tế.

Đơn vị tiếp thị và phân phối

Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô tự hào là đơn vị tiếp thị và phân phối các sản phẩm Que hàn, Dây hàn, Máy cầm tay… của các đơn vị nổi tiếng, hàng hóa chính hãng, chất lượng và giá thành cạnh tranh. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn tận tình, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn hàng, khách hàng, nhà cung cấp.
Chúng tôi luôn nỗ lực mang các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng và các đại lí, phấn đấu trở thành ĐỐI TÁC UY TÍN LÍ TƯỞNG của từng khách hàng.
Mọi hợp tác, mua hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LOẠI THỦ ĐÔ
VPGD: 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
VPĐD: 171/4 Gò Xoài, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 024 6670 5500 – Hotline/ZALO: 0904.568.586 – 0902.189.986
Email: kimloaithudo@gmail.com - Website: www.kimloaithudo.com