Dây hàn Inox GM-308L Gemini

1200 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Que hàn GM-308 là que hàn Inox của Gemini Kim Tín, sản phẩm chất lượng cao chuyên hàn MIG/MAG inox cho mối hàn bền bỉ, sáng láng. Tên sản phẩm: Dây hàn GM-308 Nhà sản xuất: Tập đoàn Kim Tín Xuất xứ: Việt Nam Đóng gói: 8kg/cuộn

Dây hàn Inox GM-308 Gemini

Dây hàn Inox GM-308 Gemini là một sản phẩm của Tập đoàn Kim Tín, thêm một sản phẩm chất lượng trong danh mục rất đa dạng các sản phẩm vật liệu hàn do Kim Tín sản xuất, đáp ứng mọi nhu cầu hàn của khách hàng.

Dây hàn GM-308

Dây hàn GM-308

Dây hàn đa dạng các mã thép không gỉ

Dây hàn GM-308 thích hợp hàn thép austenitic không gỉ (inox) 18%Cr-8%Ni STS (AISI STS 301, 302, 304). Đôi khi với chất lượng cơ tính tốt, độ bền và độ dẻo dai cao, G308 được sử dụng hàn trong các kết cáu chịu tải trọng lớn, chịu mài mòn cao.

Đặc điểm và ứng dụng của Dây hàn Inox GM-308 Gemini

Dây hàn Inox GM-308 Gemini hàn thép không gỉ (inox) là loại dây hàn có hàm lượng carbon thấp, hàm lượng mangan trung bình, tạp chất lưu huỳnh, phospho vô cùng nhỏ, tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo dai cao. Đặc biệt với hàm lượng Crom, Niken cao đảm bảo hệ kim loại mối hàn có tính chống gỉ, chịu ăn mòn bởi axit và chỉ tiêu cơ tính rất cao.

Dây hàn inox Gemini

Dây hàn Inox 308 Gemini

Là sản phẩm dây hàn được chế tạo có tính chính xác cao, hướng dây đều nên cho quá trình hàn rất ổn định. Dây hàn 308 Gemini được dùng hàn MIG theo công nghệ bán tự động với khí bảo vệ Argon 100%, tạo ra mối hàn ổn định, ít bắn tóe, đường hàn nhuyễn.

Dây hàn GM-308 thích hợp sử dụng hàn cho các loại bồn bể hóa chất, hóa dầu, kết cấu chịu lực, chịu axit, các thiết bị y tế, đồ nội thất, thiết bị gia dụng…

Tiêu chuẩn, chứng chỉ

Model: GM-308

Tiêu chuẩn: AWS ER308

Nhà sản xuất: Kimtingroup

Xuất xứ: Việt Nam

Đóng gói: 8kg/hộp.

Sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp

Dây hàn GM-308 Gemini có mẫu mã đẹp, ấn tượng và chất lượng cao, đảm bảo không thua kém các sản phẩm chất lượng nhập khẩu.

Đơn vị tiếp thị và phân phối

Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô tự hào là đơn vị tiếp thị và phân phối các sản phẩm Que hàn, Dây hàn, Máy cầm tay… của các đơn vị nổi tiếng, hàng hóa chính hãng, chất lượng và giá thành cạnh tranh. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn tận tình, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn hàng, khách hàng, nhà cung cấp.
Chúng tôi luôn nỗ lực mang các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng và các đại lí, phấn đấu trở thành ĐỐI TÁC UY TÍN LÍ TƯỞNG của từng khách hàng.
Mọi hợp tác, mua hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LOẠI THỦ ĐÔ
VPGD: 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
VPĐD: 171/4 Gò Xoài, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 024 6670 5500 – Hotline/ZALO: 0904.568.586 – 0902.189.986
Email: kimloaithudo@gmail.com - Website: www.kimloaithudo.com