Dây hàn K-71T

1793 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Dây hàn K-71T là dây hàn lõi thuốc hàn Mig/Mag, sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Kiswel.

Dây hàn K-71T, dây hàn lõi thuốc được ưa chuộng nhất

Dây hàn K-71T là dây hàn lõi thuốc có thể nói là được ưa chuộng nhất tại Việt Nam bởi chất lượng ổn định, thương hiệu tốt, sản phẩm được tiếp thị và phân phối bởi Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô.

Đặc điểm và ứng dụng của Dây hàn K-71T

Dây hàn K-71T có hàm lượng carbon thấp, hàm lượng mangan và silic trung bình, tạp chất lưu huỳnh và phospho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền, độ dẻo dai cao.

Dây hàn K-71T

Dây hàn lõi thuốc K-71T Kiswel

Khi hàn dây K-71T cho khả năng hàn đa dạng, hàn được mọi vị trí cần hàn, khả năng cơ học tuyệt vời, loại bỏ xỉ dễ dàng, cho mối hàn mịn, chất lượng bền bỉ, ngấu sâu, khi siêu âm đạt tiêu chuẩn tối ưu, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

K-71T Kiswel-Dây hàn CO2 lõi thuốc

Dây hàn lõi thuốc K-71T rất được ưa chuộng

Ưu điểm của Dây hàn K-71T là giúp nâng cao tính luyện kim của quá trình hàn và cơ tính của lớp đắp thông qua các nguyên tố hợp kim chứa trong thuốc hàn; lõi thuốc hàn có tác dụng hình thành lớp xỉ mỏng, bảo vệ các giọt kim loại nóng chảy và vũng hàn, cung cấp các chất khử oxit và cung cấp các nguyên tố kim loại cần thiết cho quá trình luyện kim và cải thiện cơ tính kim loại của mối hàn.
Ứng dụng của Dây hàn K-71T rất rộng rãi, với các ứng dụng điển hình như hàn máy móc, đóng tàu thuyền, cầu trục, các trụ cột, bồn bể áp lực, bình ga, kết cấu, khung nhà thép, cơ khí chế tạo, đường ống…

Thông số kỹ thuật của Dây hàn K-71T

Model: K-71T
Tiêu chuẩn quốc tế: AWS A5.20-05 E71T-1C
Nhà sản xuất: Kiswel Hàn Quốc
Sản xuất tại: Malaysia
Đóng gói: 15kg/hộp
Size: 1.2mm, 1.6mm.

Sản phẩm liên quan

Dây hàn GM-70S
Que hàn KR-3000
Que hàn KT-421
Que hàn T-50G Kiswel
Que hàn chịu lực K-7018 Kiswel