Dây hàn KF-71T

1843 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Dây hàn KF-71T là một sản phẩm dây hàn Mig/Mag của Tập đoàn Kim Tín, Việt Nam, hiện được Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô tiếp thị và phân phối.

Dây hàn KF-71T lõi thuốc, chất lượng cao

Là dây hàn có thuốc hàn trong lõi, đảm bảo cho mối hàn chất lượng hơn so với dây hàn co2 đặc.

Đặc điểm và ứng dụng của Dây hàn KF-71T

Dây hàn KF-71T với khả năng hàn đa dạng, linh hoạt, hàn được mọi vị trí cần hàn, cho khả năng cơ học tuyệt vời, loại bỏ xỉ dễ dàng, mối hàn mịn, tính thẩm mỹ cao.

Dây hàn KF-71TDây hàn lõi thuốc Kim Tín KF-71T

Dây hàn lõi thuốc KF-71T

Dây hàn có lượng carbon thấp, hàm lượng mangan và silic trung bình, tạp chất lưu huỳnh và phospho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo dai cao.
Khi sử dụng hàn dây hàn KF-71T cho mối hàn bền bỉ, ngấu sâu. Với lõi thuốc trong dây hàn giúp nâng cao tính luyện kim của quá trình hàn và cơ tính của lớp đắp thông qua các nguyên tố hợp kim chứa trong thuốc hàn.
Lõi thuốc hàn của KF-71T có tác dụng hình thành lớp xỉ mỏng bảo vệ các giọt kim loại nóng chảy và vũng hàn, cung cấp các chất khử oxit và cung cấp các nguyên tố kim loại cần thiết cho quá trình luyện kim và cái thiện cơ tính kim loại của mối hàn.
Ứng dụng của Dây hàn KF-71T rất rộng rãi trong ngành cơ khí với các ứng dụng điển hình như hàn máy móc, đóng tàu thuyền, cầu trục, các trụ cột, bồn bể áp lực, bình gas, khung nhà thép, cơ khí chế tạo, đường ống…

Thông số kỹ thuật của Dây hàn KF-71T

Model: KF-71T
Tiêu chuẩn quốc tế: AWS A5.20-05E71T-1C
Chứng chỉ: ISO9001, ABS, DNV, BV
Đóng gói: 15kg/hộp
Size: 1.2mm, 1.6mm.

Sản phẩm liên quan

Dây hàn GM-70S
Que hàn KR-3000
Que hàn KT-421
Que hàn T-50G Kiswel
Que hàn Ni98