Dây hàn lõi thuốc KF-71T Gemini

1213 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Dây hàn lõi thuốc KF-71T Kim Tín là dây hàn co2 có thuốc hàn trong lõi, đảm bảo mối hàn chất lượng hơn so với dây hàn co2 đặc. Tên sản phẩm: Dây hàn KF-71T Nhà sản xuất: Tập đoàn Kim Tín Xuất xứ: Việt Nam Tiêu chuẩn: AWS A5.20 E71T-1C Đóng gói: 15kg/cuộn

Dây hàn lõi thuốc Kim Tín KF-71T

Dây hàn lõi thuốc Kim Tín KF-71T là một sản phẩm chất lượng của Tập đoàn Kim Tín. Sản phẩm nội địa đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế hiện đang được tiếp thị và phân phối bởi Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô.

Dây hàn lõi thuốc Kim Tín

Dây hàn lõi thuốc KF-71T

Dây hàn lõi thuốc KF-71T do Tập đoàn Kim Tín Việt Nam sản xuất

Dây hàn KF-71T của Kim Tín hiện đang tăng trưởng rất mạnh về số lượng đã khẳng định được chất lượng Việt Nam, nhiều dự án trong nước và quốc tế tại Việt Nam đã yêu cầu chuyển sang sử dụng dây lõi thuốc Kim Tín.

Là đại lý nhiều năm chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ vật liệu hàn Kim Tín, Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô đáp ứng mọi nhu cầu thương mại, mua sản xuất của khách hàng trên toàn quốc và cả xuất khẩu.

Dây hàn KF-71T

KF-71T có chất lượng rất đảm bảo

Đặc điểm và ứng dụng của Dây hàn lõi thuốc KF-71T Kim Tín

Dây hàn KF-71Tdây hàn CO2, có thuốc trong lõi dây hàn, khi hàn cho chất lượng mối hàn bền bỉ, ngấu sâu nhất. Là sản phẩm của Việt Nam nên khá cạnh tranh về giá cả, dịch vụ, am hiểu nhu cầu Việt; do đó, đáp ứng được các yêu cầu đề ra của khách hàng khi dùng dây lõi thuốc.

Ưu điểm của dây hàn lõi thuốc là giúp nâng cao tính năng luyện kim của quá trình hàn và cơ tính của lớp đắp thông qua các nguyên tố hợp kim chứa trong thuốc hàn.

Lõi thuốc hàn có tác dụng hình thành lớp xỉ mỏng bảo vệ các giọt kim loại nóng chảy và vũng hàn, cung cấp các chất khử oxit và cung cấp các nguyên tố kim loại cần thiết cho quá trình luyện kim và cải thiện cơ tính kim loại của mối hàn.

Dây hàn có hàm lượng carbon thấp, hàm lượng mangan và silic trung bình, tạp chất lưu huỳnh và phospho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và dẻo dai cao.

Dây hàn KF-71T Kim Tín với khả năng hàn đa dạng, linh hoạt, hàn được mọi vị trí cần hàn, cho khả năng cơ học tuyệt vời, loại bỏ xỉ dễ dàng, mối hàn mịn, thẩm mĩ.

Sản phẩm được sản xuất tinh xảo, độ chính xác cao, hướng dây đồng đều, vô cùng ổn định khi hàn.

Ứng dụng của dây KF-71T rất rộng rãi trong ngành hàn cắt cơ khí với các ứng dụng điển hình như hàn máy móc, đóng tàu thuyền, cầu trục, các trụ cột, bồn bể áp lực, bình gas, khung nhà thép, cơ khí chế tạo, đường ống…

Tiêu chuẩn, chứng chỉ

Model: KF71T

Tiêu chuẩn quốc tế: AWS A5.20-05 E71T-1C

Chứng chỉ: ISO9001, ABS, DNV, BV.

Nhà sản xuất: Kim Tín

Xuất xứ: Việt Nam

Đóng gói: 15kg/hộp (Size: 1.2mm, 1.6mm).

Chất lượng hàng Việt Nam ngày càng được khẳng định

Dây hàn KF71T Kim Tín luôn sẵn hàng, đa dạng, đã khẳng định chất xám Việt, khả năng cạnh tranh không thua kém hàng ngoại nhập, phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng cả thương mại và sản xuất chất lượng cao.

Đơn vị tiếp thị và phân phối

Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô tự hào là đơn vị tiếp thị và phân phối các sản phẩm Que hàn, Dây hàn, Máy cầm tay… của các đơn vị nổi tiếng, hàng hóa chính hãng, chất lượng và giá thành cạnh tranh. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn tận tình, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn hàng, khách hàng, nhà cung cấp.
Chúng tôi luôn nỗ lực mang các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng và các đại lí, phấn đấu trở thành ĐỐI TÁC UY TÍN LÍ TƯỞNG của từng khách hàng.
Mọi hợp tác, mua hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LOẠI THỦ ĐÔ
VPGD: 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
VPĐD: 171/4 Gò Xoài, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 024 6670 5500 – Hotline/ZALO: 0904.568.586 – 0902.189.986
Email: kimloaithudo@gmail.com - Website: www.kimloaithudo.com