Trang chủ
0

(0) Sản phẩm trong giỏ

0 VND

Mạ vàng điện thoại Iphone

Giới thiệu dịch vụ mạ vàng điện thoại Iphone

Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và triển khai các dịch vụ về kim loại. Chúng tôi am hiểu sâu sắc các loại vật liệu kim loại và hóa chất; do đó, chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia đã nghiên cứu và triển khai thành công xi mạ kim loại với nhiều ưu điểm nổi bật.

Mạ vàng điện thoại Iphone

Mạ vàng điện thoại Iphone

Với dịch vụ mạ vàng điện thoại Iphone, chúng tôi đã triển khai cho rất nhiều khách hàng và nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng, vượt trội hoàn toàn so với các đơn vị mạ vàng kim loại khác trên thị trường.

Dịch vụ mạ vàng điện thoại Iphone cao cấp, chất lượng

Điện thoại Iphone luôn là một sản phẩm các tín đồ công nghệ tin dùng và rất được ưa chuộng. Tất cả các dòng điện thoại Iphone với khung kim loại rất thích hợp mạ vàng. Kim Loại Thủ Đô đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm mạ vàng Iphone cao cấp và chất lượng. Với uy tín nhiều năm trong ngành kim loại, chúng tôi cam kết mạ chính xác tuổi vàng, với công nghệ mạ hiện đại bậc nhất thế giới thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và độ bền đẹp, tinh tế của chiếc điện thoại được mạ.

Mạ vàng thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp vượt trội, giúp điện thoại tránh khỏi các vết xước, luôn sáng đẹp và được ngưỡng mộ, thể hiện sự độc đáo, sang chảnh và khác biệt; ngoài ra, mạ vàng còn mang yếu tố phong thủy, quyền quý, làm ăn tấn tới.

Ai là người nên mạ vàng điện thoại Iphone

Hầu hết những doanh nhân, người có địa vị yêu thích sự độc đáo, khác biệt và thể hiện sự giàu có, sang trọng, những ca sĩ, nghệ sĩ yêu thích sự mới mẻ, sáng tạo, thời trang và những người có điều kiện, những người cần thay đổi sự nhàm chán, có những người cần thay đổi cho hợp phong thủy…là những người nên triển khai dịch vụ mạ vàng điện thoại của mình.

Những chiếc Iphone luôn rất đắt tiền so với các loại điện thoại thông thường trên thị trường. Đặc biệt hơn khi nó được khoác lên mình chiếc áo hoàng gia màu vàng bền bỉ, lóng lánh sáng màu vàng sẽ đặc biệt thu hút người khác, thu hút tài lộc thịnh vượng. Đó là lý do rất nhiều người hiện nay sẵn sàng trả tiền để mạ điện thoại theo chất riêng của mình.

Độ bền của lớp mạ điện thoại

Có rất nhiều nghiên cứu và triển khai mạ vàng điện thoại và thực tế chỉ được vài tháng, thậm chí vài ngày đã bị bong lớp mạ. Một khi lớp mạ điện thoại bị bong sẽ rất xấu, phản cảm và đặc biệt gây khó chịu cho chủ nhân chiếc điện thoại đắt tiền. Vì vậy, khách hàng nên tham khảo và chọn lựa dịch vụ mạ vàng uy tín.

Với quy trình mạ vàng điện thoại lên tầm đẳng cấp, chúng tôi cam kết bảo hành 12 tháng cho các lỗi bị oxy hóa, bong tróc lớp mạ nếu khách hàng triển khai mạ tại Công ty chúng tôi.

Mọi khách hàng cần mạ điện thoại sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ càng về quy trình, mức phí, thời gian. Mức giá mạ điện thoại do chúng tôi tiến hành cũng rất khác biệt, rất cạnh tranh, giá chỉ bằng một nửa so với giá thị trường bởi chúng tôi làm chủ hoàn toàn công nghệ mạ và công nghệ pha chế hóa chất, khác hoàn toàn các đơn vị khác phải đi mua hóa chất về làm, thậm chí nhận dịch vụ mang đi thuê nơi khác làm thay.

Mọi thông tin cần mạ điện thoại Iphone, vui lòng liên hệ:
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH: Số 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
XƯỞNG MẠ: KCN Tân Đông Hiệp B, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
Hotline nhận dịch vụ mạ và tư vấn kỹ thuật: 0845.886.622

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G

0984.12.6161