Que hàn đồng thau (thau hàn)

5158 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Que hàn đồng thau với rất nhiều tên gọi, như: Thau hàn, thau hàn đồng, đồng thau thanh, Que thau, Que đồng hợp kim, Que bù đồng…được dùng nhiều trong ngành đóng tàu, sửa chữa ô tô, thủ công mỹ nghệ…

Que hàn đồng thau chất lượng cao

Sản phẩm Que hàn đồng thau do Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô phân phối được tuyển lựa kỹ càng, đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Đặc điểm và ứng dụng của Que hàn đồng thau (thau hàn)

Que hàn đồng thau (thau hàn)que hàn đồng vàng có màu vàng sáng lấp lánh (để lâu ngoài không khí không bảo quản sẽ bị oxy hóa trở nên tối màu hơn), có chiều dài thông dụng 1.000mm (đôi khi có loại 900mm), có nhiệt độ nóng chảy khoảng 890oC, tính chảy loãng tốt, khi hàn cho mối hàn đồng đều, sáng láng.

Que hàn đồng thau

Que hàn đồng thau

Que hàn đồng vàng có khả năng chống ăn mòn tốt, chịu lực, hàn bề mặt mượt mà, khả năng hàn với cường độ cao và hàn được mọi vị trí cần hàn.
Que hàn đồng thau được sử dụng chủ yếu như một dẫn hướng lấp đầy khi hàn bằng oxy-acetylene, gas-oxy. Que hàn đồng thau dùng hàn đồng, có thể hàn với thép, gang, hàn  hợp kim Cu-Ni…Trong một số trường hợp có thể hàn tốt bằng hàn TIG.
Que hàn đồng thau thích hợp cho việc hàn nóng ngọn lửa bằng đồng, hàn nóng nhiệt độ, hợp kim đồng và các hợp kim cứng.
Khi dùng hàn que hàn đồng bằng oxy, cần sử dụng thêm HÀN THE (Thuốc hàn đồng) như một chất dẫn hướng, hỗ trợ cho mối hàn tốt hơn.
Ứng dụng của Que hàn đồng thau (thau hàn) rất lớn: Đóng tàu, két nước, sửa chữa ô tô, sản xuất chấn tử antene, sản xuất thủ công mỹ nghệ…

Thông số kỹ thuật của Que hàn đồng thau

Model: HS221
Tiêu chuẩn: HS221
Thành phần hóa học: Cu: 59,8%, Sn: 1%, Si: 0.25%, Pb: 0.015%, Zn: Balance
Chứng chỉ: ISO 9001, 14001, CNAS, IAF, CE, SGS…
Nhà sản xuất: China, Japan.

Sản phẩm liên quan

Hàn the hàn đồng
Thuốc hàn đồng
Que hàn đồng vảy bạc Harris
Que hàn nhôm ER4043
Que hàn nhôm ER5356