Sáp hàn Get Star Weld

1246 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Mỡ hàn Mig chống dính, giúp ngăn chặn sỉ hàn (kim loại lỏng trong khi hàn) bắn tóe dính vào chụp khí, béc hàn. Mỡ hàn Mig giúp nâng cao tuổi thọ máy hàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Mỡ hàn Mig Get Star Weld cho thợ hàn Mig/Mag

Mỡ hàn Mig thương hiệu Get Star Weld đến từ Thượng Hải, là thương hiệu hàng đầu Trung Quốc, hiện đã được nhập khẩu vào Việt Nam và được nhiều thợ hàn Mig/Mag ưa dùng.

Mỡ hàn MIG Get Star Weld có vỏ hộp màu vàng, mỡ hàng dạng sáp (mỡ), có màu vàng mỡ bò, không mùi, không độc hại và dễ sử dụng.

Tính năng, đặc điểm của mỡ hàn MIG Get Star Weld

Mỡ hàn Mig Get Star Weld có tác dụng tiêu biểu là chống dính, ngăn chặn xỉ hàn.

Mỡ hàn Mig nhằm chống dính để bảo vệ cho chụp khí và đầu típ hàn trong hàn Mig/Mag không bị kim loại lỏng bắn tóe vào làm giảm tuổi thọ của phụ kiện và làm giảm chất lượng hàn do dòng khí bảo vệ bị cản trở chuyển động.

Mỡ hàn Mig chống dính, giúp ngăn chặn sỉ hàn (kim loại lỏng trong khi hàn) bắn tóe dính vào chụp khí, béc hàn. Mỡ hàn Mig giúp nâng cao tuổi thọ máy hàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Trọng lượng: 200gram/hộp.

Sản phẩm liên quan

Máy hàn  Mig  Jasic 250
Máy hàn TIG 200ACDC
Kim hàn tig sắt
Que hàn thép đen T-50 Kiswel
Que hàn RB-26

Tiếp thị và phân phối bởi: Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô

Tự hào là nhà nhập khẩu, phân phối các sản phẩm Que hàn, Dây hàn, máy hàn, Máy cầm tay, Phụ kiện, Kim loại màu…của các đơn vị nổi tiếng, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh…
Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn tận tình, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn hàng, khách hàng, nhà cung cấp…
Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực mang các sản phẩm chất lượng cao nhất đến tận tay người tiêu dùng và đại lí, phấn đấu trở thành ĐỐI TÁC UY TÍN LÍ TƯỞNG của từng khách hàng.
Mọi hợp tác, mua hàng, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LOẠI THỦ ĐÔ
Miền Bắc: 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Miền Nam, ĐT: 0904.699.956 / 0902.417.516
Hotline/ZALO: 0904.568.586 / 0902.189.986
Tel: 024.6670.5500/Email: admin@kimloaithudo.com