Sáp hàn Kimrick

1393 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Mỡ hàn nhằm chống dính để bảo vệ cho chụp khí và đầu típ hàn trong hàn Mig/Mag không bị kim loại lỏng bắn tóe vào làm giảm tuổi thọ của phụ kiện và làm giảm chất lượng hàn do dòng khí bảo vệ bị cản trở chuyển động.

Mỡ hàn Mig Kimrick, thương hiệu chất lượng cao

Mỡ hàn Mig (sáp hàn) là thương hiệu chất lượng cao, nhập khẩu từ nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới, được nhiều thợ hàn tin cậy sử dụng bởi chất lượng cao, thương hiệu nổi bật và rất uy tín trên thị trường.

Mỡ hàn Mig Kimrick có vỏ hộp màu xanh, dạng sáp (mỡ), có màu vàng mỡ bò, không mùi, không độc hại và dễ sử dụng.

Tính năng, đặc điểm của mỡ hàn Kimrick

Mỡ hàn MIG/MAG Kimrick có tác dụng tiêu biểu là chống dính, ngăn chặn xỉ hàn.

Mỡ hàn Kimrick

Mỡ hàn Mig Kimrick

Mỡ hàn Kimrick nhằm chống dính để bảo vệ cho chụp khí và đầu típ hàn trong hàn Mig/Mag không bị kim loại lỏng bắn tóe vào làm giảm tuổi thọ của phụ kiện và làm giảm chất lượng hàn do dòng khí bảo vệ bị cản trở chuyển động.

Mỡ hàn MIG chống dính, giúp ngăn chặn sỉ hàn (kim loại lỏng trong khi hàn) bắn tóe dính vào chụp khí, béc hàn. Mỡ hàn MIG giúp nâng cao tuổi thọ máy hàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Trọng lượng: 200gram/hộp.

Sản phẩm liên quan

Máy hàn MIG Jasic 200 (N214)
Máy hàn MIG Jasic 250
Kính hàn điện tử
Que hàn điện KT-421
Dây hàn GM-70S

Tiếp thị và phân phối bởi: Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô

Tự hào là nhà nhập khẩu, phân phối các sản phẩm Que hàn, Dây hàn, máy hàn, Máy cầm tay, Phụ kiện, Kim loại màu…của các đơn vị nổi tiếng, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh…
Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn tận tình, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn hàng, khách hàng, nhà cung cấp…
Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực mang các sản phẩm chất lượng cao nhất đến tận tay người tiêu dùng và đại lí, phấn đấu trở thành ĐỐI TÁC UY TÍN LÍ TƯỞNG của từng khách hàng.
Mọi hợp tác, mua hàng, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LOẠI THỦ ĐÔ
Miền Bắc: 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Miền Nam, ĐT: 0904.699.956 / 0902.417.516
Hotline/ZALO: 0904.568.586 / 0902.189.986
Tel: 024.6670.5500/Email: admin@kimloaithudo.com