Thuốc hàn Stay-Silv, Harris

1043 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Thuốc hàn Stay-Silv, Harris là sản phẩm do Tập đoàn Harris, Mỹ sản xuất, là thuốc hàn đen dạng nước sền sệt, là thông lượng hàn đồng nhất được thiết kế để cung cấp ứng dụng thông lượng trơn tru, bảo vệ tuyệt vời trong quá trình hàn đồng, thép.

Thuốc hàn Stay-Silv, Harris, hàn chất lượng cao

Thuốc hàn Stay-Silv, Harris được bổ sung boron giúp kéo dài tuổi thọ hoạt động của vật liệu hàn, cho phép chịu được các chu kỳ gia nhiệt dài hơn, sử dụng hàn trên các bộ phận nặng, nơi có thể xảy ra quá nhiệt cục bộ và khi các bộ phận được làm nóng trong một thời gian dài. Điều này cho nó trở thành một sự lựa chọn lý tưởng cho hàn cảm ứng trong đó hệ thống sưởi cục bộ là một yếu tố, hoặc các bộ phận nặng thường đòi hỏi thời gian làm nóng lâu hơn.

Thuốc hàn Stay-Silv, Harris dùng hàn đồng, hợp kim đồng

Thuốc hàn Stay-Silv, Harris được khuyến nghị để hàn đồng và hợp kim đồng (trừ hợp kim đồng nhôm), hàn thép và các kim loại màu cơ bản khác. Thuốc hàn Stay-Silv thường được sử dụng trong hàn thép không gỉ (Inox), hợp kim niken và cacbua vonfram.
Thuốc hàn Stay-Silv, Harris này được sử dụng nhiều với kim loại hàn bạc cao cấp của phân loại AWS A5.8 Bag và hợp kim Ag loại ISO 17672. Sản phẩm cũng thích hợp để sử dụng với nhiều hợp kim bạc-đồng-bạc (AWS BcuP và ISO CuP), để hàn đồng sang đồng thau.

Tiếp thị và phân phối bởi: Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô

Tự hào là nhà nhập khẩu, phân phối các sản phẩm Que hàn, Dây hàn, máy hàn, Máy cầm tay, Phụ kiện, Kim loại màu…của các đơn vị nổi tiếng, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh…
Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn tận tình, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn hàng, khách hàng, nhà cung cấp…
Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực mang các sản phẩm chất lượng cao nhất đến tận tay người tiêu dùng và đại lí, phấn đấu trở thành ĐỐI TÁC UY TÍN LÍ TƯỞNG của từng khách hàng.
Mọi hợp tác, mua hàng, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LOẠI THỦ ĐÔ

Miền Bắc: 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Miền Nam, ĐT: 0904.699.956 / 0902.417.516
Hotline/ZALO: 0904.568.586 / 0902.189.986
Tel: 024.6670.5500
Email: admin@kimloaithudo.com