Que hàn Việt Nhật VN-J421

1092 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Que hàn VN-J421 là một thương hiệu mới đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng trong ngành cơ khí khi khách hàng cần một sản phẩm que hàn chất lượng do Việt Nam sản xuất. Tên hàng: Que hàn Việt Nhật

Que hàn Việt Nhật VN-J421

Que hàn điện Việt Nhật VN-J421 là một sản phẩm chất lượng cao do Việt Nam sản xuất trên dây chuyền, công nghệ của Nhật Bản, cho chất lượng sản phẩm tuyệt hảo, giá thành cạnh tranh và đặc biệt tiết kiệm nguyên vật liệu khi sản xuất.

Que hàn điệnVN-J421

Que hàn Việt Nhật

Đặc điểm và ứng dụng của Que hàn VN-J421

Que hàn điện Việt Nhật là que được sản xuất với lớp vỏ bọc được chế tạo theo hệ Ti tan đảm bảo cho quá trình hàn thuận lợi, dễ sử dụng và cho hiệu quả cao.

Que hàn điện VN-J421 là que hàn carbon thấp, phù hợp cho mối hàn thép carbon và thép hợp kim thấp có kết cấu tải trọng trung bình như: kết cấu nhà xưởng công nghiệp, chi tiết máy, lan can, cửa sắt, cầu đường, công nghiệp xây dựng…

Que hàn Việt Nhật

Sản phẩm do Công ty TNHH Draco Việt Nam sản xuất

Sử dụng Que hàn Việt Nhật cho mối hàn sáng láng, dễ bong xỉ, xỉ bong sạch, nhẹ điện, ít khói và ít bắn tóe, kinh tế và rất hiệu quả.

Khi dùng que hàn điện VN-J421 Việt Nhật có thể hàn được ở mọi tư thế hàn khác nhau như hàn bằng, hàng ngang, hàng trần. Độ nhạy mồi hồ quang tốt, chất lượng mối hàn bền bỉ, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật cao khi hàn.

Tiêu chuẩn, chứng chỉ

Model: VN-J421

Tiêu chuẩn: J421 E6013

Nhà sản xuất:

Xuất xứ: Việt Nam

Đóng gói: 20kg/thùng.

Sản phẩm Que hàn Trí tuệ Việt

Que hàn điện của Việt Nhật là sản phẩm trí tuệ Việt với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, đáp ứng tốt các yêu cầu của nhà sản xuất trong nhiều lĩnh vực cơ khí, xây dựng, gia công và sửa chữa.

Đơn vị tiếp thị và phân phối

Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô tự hào là đơn vị tiếp thị và phân phối các sản phẩm Que hàn, Dây hàn, Máy cầm tay… của các đơn vị nổi tiếng, hàng hóa chính hãng, chất lượng và giá thành cạnh tranh. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn tận tình, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn hàng, khách hàng, nhà cung cấp.
Chúng tôi luôn nỗ lực mang các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng và các đại lí, phấn đấu trở thành ĐỐI TÁC UY TÍN LÍ TƯỞNG của từng khách hàng.
Mọi hợp tác, mua hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LOẠI THỦ ĐÔ
VPGD: 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
VPĐD: 171/4 Gò Xoài, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 024 6670 5500 – Hotline/ZALO: 0904.568.586 – 0902.189.986
Email: kimloaithudo@gmail.com - Website: www.kimloaithudo.com