Trang chủ
0

(0) Sản phẩm trong giỏ

0 VND

Bảo hành sản phẩm

Bảo hành sản phẩm

Hàng hóa tùy từng loại sản phẩm sẽ có chính sách bảo hành riêng biệt. Tuy nhiên, chính sách bảo hành chung là trước khi mua hàng, Quý khách hàng cần kiểm tra thông tin bảo hành của từng sản phẩm cần mua và nắm chắc thông tin đó.

Bảo hành sản phẩm

Các loại máy móc, máy hàn, máy cắt, dụng cụ cầm tay...khi mua hàng có thông tin bảo hành kèm theo, hoặc bảo hành điện tử, hóa đơn, phiếu xuất kho... Đối với bảo hành của Hãng, người mua cần liên hệ trực tiếp Trung tâm bảo hành của hãng để thực hiện bảo hành, hoặc Công ty Kim loại Thủ Đô sẽ hỗ trợ nhận và gửi bảo hành theo thỏa thuận.

Với sản phẩm Vật liệu hàn, có loại sẽ ghi ngày sản xuất, ngày hết hạn trên bao bì. Bảo hành sản phẩm với điều kiện còn nguyên tem mác, đúng quy định sử dụng và không do lỗi của người dùng.

Các loại Vật liệu hàn không ghi ngày hết hạn, có thể hiểu thời hạn mặc định là 01 năm kể từ ngày mua (do yếu tố Kim Loại Thủ Đô kiểm định và chịu trách nhiệm với hàng hóa). Ngoài ra, có những sản phẩm có thể có thời hạn sử dụng và bảo hành dài hơn (tới 2 năm, 5 năm, 10 năm..) như que hàn tig, vật liệu hàn được bảo quản đặc biệt (trong hộp kín, hút chân không...). Điều này được thể hiện trong hợp đồng hoặc phiếu xuất kho. Trường hợp không ghi rõ có thể hiểu chung thời gian bảo hành là 01 năm kể từ ngày mua.

Mọi điều kiện về bảo hành, thời hạn sử dụng cần hàng còn nguyên tem mác, đúng quy định và không do lỗi của người dùng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G

0904.56.8586