Trang chủ
0

(0) Sản phẩm trong giỏ

0 VND

Chính sách Bảo mật

Chính sách bảo mật
Quý khách hàng là người mua hàng từ chúng tôi, chúng tôi đảm bảo không cung cấp bất cứ thông tin nào về giá cả, thông tin bên mua, liên lạc…nào của Quý khách khi chưa được sự đồng ý bằng văn bản của Quý khách hàng. Đây là cam kết chính xác và luôn được chúng tôi duy trì thực hiện.

Chính sách bảo mật giúp khách hàng hiểu được những thông tin chúng tôi thu nhập và sử dụng, bao gồm thông tin cá nhân, các nội dung được cung cấp cho kimloaithudo.com, cách chúng tôi truy cập và sử dụng thông tin của khách hàng cũng như cách khách hàng kiểm soát quyền riêng tư của mình khi truy cập kimloaithudo.com.

1. Thu thập thông tin và sử dụng
Thông tin kimloaithudo.com thu nhập
Khi khách hàng gửi thông tin cho chúng tôi, chúng tôi có thể yêu cầu cung cấp một số thông tin sau:
Họ tên đầy đủ của khách hàng
Tên đơn vị/doanh nghiệp làm việc
Số điện thoại
Email
Địa chỉ
Nhu cầu mua sắm, hàng hóa quan tâm.

Khi khai báo thông tin, Quý khách hàng cần đảm bảo mọi thông tin cần chính xác và hợp pháp, chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Cách chúng tôi sử dụng thông tin sau khi thu thập
Chúng tôi sử dụng các thông tin khách hàng cung cấp cho các dịch vụ, hàng hóa và các thông tin khác theo yêu cầu của quý khách. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng thông tin để quản lý dữ liệu khách hàng, thuận tiện theo dõi nhu cầu mua sắm, chủng loại, thời gian mua nhằm đảm bảo các dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng mua sắm một cách tốt nhất.

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin liên hệ của quý khách để gửi thông báo về các dịch vụ, hàng hóa, chương trình khuyến mại về các dịch vụ của chúng tôi, cũng như các thông tin khác về các điều khoản và cập nhật chính sách liên quan.

3. Bảo mật
Bảo đảm sự riêng tư của quý khách hàng là tối quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi cam kết chỉ Chúng tôi mới có quyền sử dụng những thông tin của Quý khách và không chia sẻ thông tin của Quý khách với bất cứ bên thứ 3 nào, trừ khi được mô tả trong "Chính sách" này.
Thực thi pháp luật: Chúng tôi có thể cung cấp thông tin của Quý khách trong trường hợp do Pháp luật quy định hoặc theo yêu cầu của Tòa án có thẩm quyền.

4. Cam kết
Chung tôi cam kết không chủ ý thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của Quý khách trừ trường hợp Quý khách tự nguyện thực hiện cung cấp thông tin.
Khi Quý khách cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách nắm rõ chúng tôi có dự định khai thác dữ liệu cho mục đích gì, và Chúng tôi đã được Quý khách chấp thuận về việc sử dụng dữ liệu đó.

5. Thay đổi thông tin và chính sách bảo mật
Những thông tin cá nhân Quý khách cung cấp sẽ được Chúng tôi lưu trữ vô thời hạn.
Quý khách có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vào bất kỳ thời điểm nào.
Nội dung của "Chính sách bảo mật" có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu của Chúng tôi cũng như sự phản hồi từ Quý khách. Việc tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩa với việc Quý khách đồng ý với :Chính sách bảo mật sửa đổi.

Thông tin liên hệ
Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc, ý kiến đóng góp, liên hệ hay phản hồi về "Chính sách bảo mật" này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Email:
admin@kimloaithudo.com
ĐT: (+84) 24 6670 5500

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G

0984.12.6161