Đá cắt Inox Hải Dương

1968 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Đá cắt Inox Hải Dương là thương hiệu chất lượng cao và được ưa thích sử dụng nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực cắt, mài, gia công kim loại, cơ khí, sản xuất, xây dựng.

Đá cắt Inox Hải Dương, chất lượng và thương hiệu

Với lịch sử trên 50 năm, ngày càng khẳng định chất lượng, thương hiệu và được phân phối rộng rãi, đá cắt Inox Hải Dương tự tin khẳng định vị thế SỐ 1 tại thị trường Việt Nam.

Đặc điểm và ứng dụng của Đá cắt Inox Hải Dương

Đá cắt Inox Hải Dương được sản xuất với 2 lớp thủy tinh ở hai mặt đĩa để gia cường cho đĩa. Với chi tiết thiết kế đặc biệt làm cho các hạt Cacbua Silic bám dính tốt trên lớp lưới và chịu được nhiệt độ cao trong quá trình sử dụng.

Đá cắt Inox Hải Dương

Đá cắt Inox Hải Dương

Đá cắt Inox Hải Dương được sản xuất từ những hạt đá được chọn lựa, chất lượng cao có độ cứng rắn và sắc bén, khả năng chống phá vỡ mạnh, chống ăn mòn, khi thực hiện cắt kim loại cho hiệu suất cao.
Quá trình sản xuất đá cắt Inox Hải Dương được kiểm soát chặt chẽ cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao. Độ cứng của đá ổn định từ trong ra ngoài đảm bảo tính năng cắt tốt trong quá trình làm việc. Đá cắt có độ cứng cao, khi cắt độ hao mòn ít hơn, đảm bảo tính hiệu quả kinh tế có hệ số an toàn cao trong an toàn lao động.
Đá cắt Inox Hải Dương là sản phẩm có xuất xứ từ thương hiệu chuyên sản xuất đá mài, đá cắt inox Hải Dương (Việt Nam) đã khẳng định chất lượng trên 50 năm, phân phối rộng rãi trên toàn quốc.
Đá cắt Inox Hải Dương dùng để cắt xẻ dụng cụ, vật liệu kim loại và phi kim.
Là sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, là sản phẩm quen thuộc của thợ cơ khí, kết cấu, sản xuất và xây dựng.

Ưu điểm của đá cắt Inox Hải Dương

Tốc độ cắt nhanh, sắc bén
Bền bỉ đạt hiệu quả kinh tế cao
Ổn định về chất lượng
Khi cắt không có hiện tượng láng, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Quy cách Đá cắt Inox Hải Dương

100x1,5x16mm
125x2x22mm
150x2x22mm
180x2x22mm
350-355x3x25.4mm

Sản phẩm liên quan

Đá cắt thép Hải Dương
Đá mài Hải Dương
Đá Ráp xếp Hải Dương
Que hàn KT-421
Dây hàn GM-70S