Đá ráp xếp Hải Dương

1073 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Đá ráp xếp Hải Dương 100mm là sản phẩm chất lượng cao của Nhà máy sản xuất đá mài Hải Dương Việt Nam. Sản phẩm của Việt Nam với lịch sử trên 50 năm hình thành và phát triển, chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Xuất xứ sản phẩm

Đá ráp xếp Hải Dương 100mm là sản phẩm chất lượng cao của Nhà máy sản xuất đá mài Hải Dương Việt Nam.

Sản phẩm của Việt Nam với lịch sử trên 50 năm hình thành và phát triển, chất lượng cao, giá thành hợp lý.
Đường kính: 100m.

Tính năng nổi bật

Đá ráp xếp còn gọi là Nhám xếp

Đá ráp xếp Hải Dương thích hợp cho mài nhẵn, chà nhám, đánh bóng các bề mặt vật liệu như gỗ, kim loại, xử lý mối hàn.
Độ dày lưỡi cắt đến 16mm, bền cứng và không dễ bị gãy.

Đá ráp xếp Hải Dương với những tính năng nổi trội trên, là phụ kiện rất tin cậy cho các cơ sở gia công cơ khí, nhà xưởng sản xuất.
Sản phẩm Đá ráp xếp Hải Dương được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy đá mài Hải Dương. Sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cao và được người sử dụng nhiều năm liên tục đánh giá cao về hiệu quả kinh tế và chất lượng sản phẩm.
Công nghệ xử lý bề mặt ngày càng đòi hỏi cao về chất lượng, thẩm mỹ mà khi sử dụng đá mài không đáp ứng được; vì vậy, với sản phẩm Đá ráp xếp Hải Dương khi xử lý bề mặt đã khắc phục được những tồn tại của đá mài, dùng tốt cả mài và đánh bóng, sản phẩm tốt, tương thích cao khi sử dụng cho nhiều vật liệu như thép hợp kim, thép thường, inox, gỗ…
Đá ráp xếp vì thế ngày càng được lựa chọn, tin cậy sử dụng nhiều hơn vì tốc độ loại bỏ vật liệu thừa nhanh, tốn ít thời gian xử lý máy, thời gian xử lý chi tiết nhanh và chính xác, dễ thao tác và đặc biệt an toàn với người sử dụng.

Đơn vị tiếp thị và phân phối

Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô tự hào là đơn vị tiếp thị và phân phối các sản phẩm Que hàn, Dây hàn, Máy cầm tay, Đá cắt đá mài… của các đơn vị nổi tiếng, hàng hóa chính hãng, chất lượng và giá thành cạnh tranh. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn tận tình, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn hàng, khách hàng, nhà cung cấp.
Chúng tôi luôn nỗ lực mang các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng và các đại lí, phấn đấu trở thành ĐỐI TÁC UY TÍN LÍ TƯỞNG của từng khách hàng.
Mọi hợp tác, mua hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LOẠI THỦ ĐÔ
VPGD: 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
VPĐD: 171/4 Gò Xoài, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 024 6670 5500 – Hotline/ZALO: 0902.189.986
Email: kimloaithudo@gmail.com - Website: www.kimloaithudo.com