Dây hàn KC-28CF Kiswel

1180 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Dây hàn KC-28CF là dây hàn không mạ đồng của Kiswel, sử dụng phôi thép của hãng Posco, Korea, chất lượng vượt trội, nổi danh toàn cầu. Tên sản phẩm: Dây hàn KC-28CF (Dây hàn CO2) Nhà sản xuất: Kiswel Hàn Quốc Xuất xứ: Malaysia Tiêu chuẩn: ER70S-6

Dây hàn KC-28CF nhập khẩu Kiswel

Dây hàn KC-28CF là dây hàn co2 không mạ, dùng hàn Mig/Mag trong lĩnh vực cơ khí, hàn cắt…. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của Kiswel tại Malaysia. Là một sản phẩm chất lượng của hãng sản xuất vật liệu hàn Kiswel Hàn Quốc nổi danh toàn cầu.

Dây hàn KC-28CF

Dây hàn CO2 KC-28 CF

Dây hàn CO2 sử dụng phôi thép Posco, Korea

Dây hàn KC28CF của Kiswel được sử dụng nguồn phôi của Posco, Korea chính hãng nên cho chất lượng vượt trội so với các sản phẩm Dây hàn CO2 khác. Các dự án lớn, nhà sản xuất, công trình trọng điểm rất tin tưởng sử dụng sản phẩm KC28cf.

Dây hàn kc28cf

Khách hàng có thể dễ dàng mua Dây hàn KC-28Cf tại Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô.

Đặc điểm và ứng dụng của Dây hàn KC-28CF

Dây hàn KC-28 là dây hàn Co2 không mạ đồng, khác với Dây hàn KC-28 (mạ đồng).

Dây hàn KC-28CF ứng dụng rộng rãi trong hàn MIG/MAG cho hiệu quả cao, khi hàn rất đa dạng, linh hoạt, hàn được nhiều vị trí cần hàn.

Dây hàn tiêu chuẩn ER70S-6, có hàm lượng carbon thấp, hàm mangan và silic cao, tạp chất lưu huỳnh và phospho vô cùng nhỏ. Dây hàn được sản xuất rất tinh xảo, độ chính xác cao, hướng dây đều, rất ổn định khi hàn.

dây hàn không mạ

Sản phẩm Kiswel nổi tiếng toàn cầu

Ứng dụng của Dây hàn Co2 rất rộng rãi trong ngành hàn cắt cơ khí như: đóng tàu thuyền, sản xuất linh kiện xe hơi, xe máy, chế tạo cơ khí chính xác, sản xuất nội thất, xây dựng…

Tiêu chuẩn, chứng chỉ

Model: KC-28CF

Tiêu chuẩn quốc tế: AWS A5.18 ER 70S-6

Nhà sản xuất: Kiswel

Xuất xứ: Kiswel Malaysia

Đóng gói: 15kg/hộp (Size: 0.8mm, 0.9mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.6mm)

Có cả loại đóng thùng: 250kg, 300kg/thùng.

Chất lượng Dây hàn KC-28CF luôn vượt trội

Sử dụng Dây hàn KC-28CF cho chất lượng vượt trội, giá có cao hơn các Dây hàn co2 khác, tuy nhiên khách hàng chưa bao giờ phải lo lắng.

Đơn vị tiếp thị và phân phối

Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô tự hào là đơn vị tiếp thị và phân phối các sản phẩm Que hàn, Dây hàn, Máy cầm tay… của các đơn vị nổi tiếng, hàng hóa chính hãng, chất lượng và giá thành cạnh tranh. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn tận tình, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn hàng, khách hàng, nhà cung cấp.
Chúng tôi luôn nỗ lực mang các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng và các đại lí, phấn đấu trở thành ĐỐI TÁC UY TÍN LÍ TƯỞNG của từng khách hàng.
Mọi hợp tác, mua hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LOẠI THỦ ĐÔ
VPGD: 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
VPĐD: 171/4 Gò Xoài, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 024 6670 5500 – Hotline/ZALO: 0904.568.586 – 0902.189.986
Email: kimloaithudo@gmail.com - Website: www.kimloaithudo.com