Dây hàn lõi thuốc KFX-71T Kuangtai

3094 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Dây hàn lõi thuốc KFX-71T Kuangtai
Mã sản phẩm: KFX-71T
Tiêu chuẩn: AWS A5.20-05 E71T-1C
Quy cách/Đóng gói: 15kg/cuộn

Dây hàn lõi thuốc hàn kết cấu, máy móc, đóng tàu thuyền, cầu trục, trụ cột, bồn bề áp lực, bình gas, kết cấu khung nhà thép, cơ khí chế tạo, đường ống...

Giới thiệu Dây hàn lõi thuốc KFX-71T

Dây hàn KFX-71T Kuangtai, thương hiệu Đài Loan, sản xuất tại Nhà máy Kuangtai Việt Nam, là dây hàn lõi thuốc dùng trong đóng tàu, cơ khí chế tạo, sản xuất gia công…

Dây hàn KFX-71T

Dây hàn lõi thuốc KFX-71T

Thông số kỹ thuật Dây hàn Kuangtai KFX-71T

Nhà sản xuất: Kuangtai
Model: KFX-71T
Tiêu chuẩn: AWS A5.20-05E71T-1C
Chứng chỉ: ABS, BV, DNV, GL, KR, NK, CWB, CCS, JIS, RINA.

Đặc điểm và ứng dụng Dây hàn KFX-71T

Dây hàn lõi thuốc KFX-71T cho hồ quang ổn định, hạn chế tạo ra các tia lửa điện. Với khả năng hàn đa dạng các vị trí cần hàn dễ dàng, khả năng cơ học tuyệt vời, loại xỉ dễ dàng, xỉ bong sạch. Lõi thuốc trong dây hàn và cơ tính của lớp đắp thông qua các nguyên tố hợp kim chứa trong thuốc hàn giúp nâng cao quá trình luyện kim của quá trình hàn, cho mối hàn mịn, ngấu, tính thẩm mỹ cao.

Ứng dụng: Hàn bồn bể, kết cấu chịu lực, bình ga, đường ống, đóng tàu, cơ khí chế tạo…

Dây hàn lõi thuốc Kuangtai

Dây hàn lõi thuốc Kuangtai KFX-71T

Ưu điểm của Dây hàn KFX-71T

Hồ quang ổn định, ít bắn tóe, xỉ bong sạch, dễ hàn.
Mối hàn ngấu, mịn, tính thẩm mỹ cao.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
Chuẩn bị đầy đủ các yếu tố an toàn lao động trước khi hàn. Nguồn điện hàn ổn định.
Tẩy sạch các chất bẩn như dầu, gỉ sét bám trên bề mặt vật hàn. Vát mép tạo khe hở hàn đầy đủ, tiến hành các bước hàn theo đúng quy phạm.
Vệ sinh bép hàn, ống dẫn dây, điều chỉnh các cơ cấu dẫn hướng dây hợp lý cho dây hàn được nạp dẫn ổn định. Không để dây hàn bị rối, bị gấp khúc biến dạng.
Khi dây hàn ẩm, hoặc bám bụi bẩn, hàn bị khói, bắn toé và không ổn định, mối hàn bị rỗ mọt. Bảo quản dây hàn khô ráo, bao gói kín tránh bụi, ẩm ướt, tránh tiếp xúc vào bề mặt dây hàn.
Lựa chọn dòng hàn và luôn duy trì lượng khí bảo vệ theo hướng dẫn, che chắn gió tối đa để có thể có được mối hàn ngấu sâu, không khuyết tật, khả năng làm việc cao.

Nội dung cần chú ý
Khi sử dụng hàn khí Argon, mối hàn thành hình tốt, độ bắn thấp, nhưng cần phòng tránh việc Hydro mối hàn sinh ra những đốm trắng. Phối hợp với khí có độ thuần khiết cao và nắm được kỹ thuật đường hàn nhất định.
Năng lượng hàn quá lớn sẽ ảnh hưởng nghiệm trọng tới tính năng lực học mối hàn và độ ngấu của mối hàn, tính chống rạn nứt, nên cần phải được chú ý nhiều hơn.
Nếu sử dụng thể khí Argon bảo vệ để tiến hành hàn hồ quang bằng cách phun qua màng lọc, để tránh sản sinh ra đường hồ quang ngắn dẫn tới xuất hiện lỗ khí. Không nên để điện áp hồ quang quá thấp, độ dài hồ quang nên ở khoảng 4-5mm.
Khi sử dụng hàn khí bảo vệ Argon, phải loại bỏ các tạp chất khác trên bề mặt hàn như: dầu mỡ, gỉ sét, lưu lượng khí không được quá lớn, độ thuần khiết của khí nhất định phải cao, nên giảm thiểu hàm lượng nước

Sản phẩm liên quan khác
Dây hàn lõi thuốc K-71T
Dây hàn lõi thuốc KF-71T

Hoitline Kimloaithudo