Trang chủ
0

(0) Sản phẩm trong giỏ

0 VND

Giá bán sản phẩm

Giá bán sản phẩm

Giá bán hàng hóa chúng tôi luôn nỗ lực giữ giá cạnh tranh nhất và là giá tại kho của chúng tôi, chưa gồm các chi phí phát sinh như giao nhận, vận chuyển.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới khách hàng thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch; tuy nhiên, đôi lúc vẫn có thể có sai sót. Ví dụ như giá sản phẩm hiển thị không chính xác trên website hoặc giá niêm yết chưa kịp điều chỉnh vì các lý do như lỗi kỹ thuật, sai sót của nhân viên, chưa kịp cập nhật tỷ giá USD/VNĐ. Vì vậy, tùy từng trường hợp, chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới quý khách hàng. Quý khách khi đặt mua online có thể hủy đơn đặt hàng cũ và đặt lại với giá bán thực tế khi được nhân viên chúng tôi thông báo.

Giá bán tại các đối thủ cạnh tranh
Thị trường Vật liệu hàn với hàng trăm doanh nghiệp thương mại, sản xuất, xuất nhập khẩu từ Nam ra Bắc; do đó, sự cạnh tranh là đương nhiên và rất gắt gao.

Có đối thủ cứ thấy Kim loại Thủ Đô chào giá là lập tức chào giá thấp hơn. Mục tiêu của đối thủ là chiếm lĩnh thị trường bằng bất cứ giá nào, thậm chí bán giá ngang bằng cho tới dưới giá nhập để vào được khách hàng.

Giá bán tại Kim Loại Thủ Đô
Tại Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô, chúng tôi nỗ lực từng ngày khẳng định thương hiệu, chất lượng và dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng. Cùng một mặt hàng, cùng tiêu chuẩn, nhà sản xuất, cùng giá thành nhập, chúng tôi nỗ lực bán hàng theo đúng giá sàn, không phá giá. Đối thủ, đối tác, bạn hàng đã chào giá, chúng tôi không vì mọi lý do để giảm giá, cạnh tranh.

Chất lượng vật liệu hàn là rất quan trọng; tuy nhiên, cần sử dụng đúng mục đích, đúng mác thép, sự sai lệch có thể bị trả giá về chất lượng công trình. Công ty chúng tôi luôn cam kết và thực hiện tư vấn chuẩn chỉ, không làm sai lệch giá trị sản phẩm. Vì vậy, giá cả là yếu tố xứng đáng với giá trị chất xám và thành quả lao động. Khách hàng hoàn toàn có thể tin cậy khi mua hàng của chúng tôi để có một sản phẩm chất lượng, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tuyệt vời.

Trong kinh doanh đương nhiên có sự cạnh tranh; tuy vậy, chúng tôi không cạnh tranh bất chấp mọi giá. Đó là phương châm, cách thức làm việc của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô. Chúng tôi hướng tới sự phát triển bền vững, xây dựng thương hiệu vững mạnh và đạt được sự tin cậy từ mọi khách hàng.

giá minh bạch

Đối với các mặt hàng trong ngành vật liệu hàn, giá cả thường xuyên biến động do giá dầu, giá usd…Cho nên khi mua hàng, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp trước khi đặt hàng để có sự tin cậy cao nhất. Bằng nỗ lực, chúng tôi cố gắng có giá nhanh nhất tài website để thuận tiện nhất cho khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G

0984.12.6161