Que hàn khuôn SKD61

1493 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Que hàn khuôn SKD61
Mã sản phẩm: SDK61
Độ cứng: 54-58HRC
Quy cách/Đóng gói: 0.2-1.6mm (đóng gói nhỏ dạng cuộn hoặc đóng ống/bó 5kg).

Que hàn SKD61 hàn laser sửa chữa khuôn mẫu, sửa chữa và hàn đồng workpieces, hàn các vật liệu làm khuôn như NAK80, NAK55, STAVAX, SKD11, SKD61, MÁS1, SUS, HPT38, HPM31, HPM50, HPM1, HPM2, NTA, PX5, …

Giới thiệu Que hàn khuôn SKD61

Que hàn khuôn SKD61 có thể làm cứng trong không khí có thành phần tương tự như thép hợp kim SKD61 hoặc thép AISI H 13. Kim loại hàn có độ dẻo dai và khả năng chống nứt tuyệt vời. Vì kim loại hàn có khả năng chịu nhiệt và chống va đập tuyệt vời, thích hợp cho bề mặt cứng của khuôn kim loại đòi hỏi có độ bền.

Que hàn khuôn SKD61

Que hàn SKD61

Que hàn SKD61 hàn laser sửa chữa khuôn mẫu, khuôn rèn, khuôn đúc, sửa chữa và hàn đồng workpieces, hàn các vật liệu làm khuôn như NAK80, NAK55, STAVAX, SKD11, SKD61, MÁS1, SUS, HPT38, HPM31, HPM50, HPM1, HPM2, NTA, PX5, …

Thông số kỹ thuật Que hàn SKD61

Nhà sản xuất: ThyssenKrup
Model: SKD61
Độ cứng: 54-58HRC
Đóng gói: Quy cách/Đóng gói: 0.2-1.6mm (đóng gói nhỏ dạng cuộn hoặc đóng ống/bó 5kg).
Thành phần hóa học: C: 0.40 Si: 1.00 Mn: 0.45 CR: 5.20.

Que hàn khuôn hợp kim SKD61

Que hàn SKD61

Đặc điểm và ứng dụng của Que hàn SKD61

Que hàn SKD61 cung cấp khả năng hàn tuyệt vời cho khuôn mẫu đột dập, cũng như thép khuôn gia công nguội.
Que hàn SKD61 chất lượng cao với phương pháp hàn lạnh xung argon hàn hồ quang.
Đây là một phương pháp quan trọng và kinh tế để tăng cường bề mặt của các bộ phận cụ thể của khuôn để chịu chức năng mài mòn nhằm kéo dài và cải thiện đáng kể tuổi thọ của khuôn và dụng cụ.

Ứng dụng: Que hàn SKD61 hàn laser sửa chữa khuôn mẫu, sửa chữa và hàn đồng workpieces, hàn các vật liệu làm khuôn như NAK80, NAK55, STAVAX, SKD11, SKD61, MÁS1, SUS, HPT38, HPM31, HPM50, HPM1, HPM2, NTA, PX5, …
Hàn khuôn dập khuôn dập khuôn, khuôn cắt khuôn, sửa chữa hàng loạt loại thép gia công nguội, sửa chữa khuôn trong ngành máy móc, máy móc khuôn mẫu ngành nhựa, luyện kim, công nghiệp nhẹ, điện tử và các ngành công nghiệp khác.

Ưu điểm của Que hàn KSD61

Hầu hết khuôn bị mòn bề mặt sau thời gian sử dụng, do đó chỉ có thể sửa chữa bề mặt và các bộ phận quan trọng bằng SKD61 thông qua vi xử lý hàn laser để sửa chữa. Quá trình hàn làm cho bề mặt khuôn chịu mài mòn, bề mặt gia tăng một lớp kim loại có độ cứng cao và lớp kim loại chịu mài mòn có thể là “kho báu”, sau khi hàn sửa chữa tuổi thọ của khuôn được cải thiện rất nhiều so với khuôn ban đầu, dẫn đến lợi ích kinh tế rất lớn (Ví dụ: sửa chữa động cơ nhà máy điện trục lớn bao gồm tất cả các loại thời gian chuẩn bị trong việc sử dụng máy hàn lạnh laser chỉ mất vài ngày nhưng có thể tạo ra hàng triệu đô la lợi ích kinh tế).

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt, tránh hóa chất.
Trước khi sử dụng cần hiểu rõ những đặc tính, yêu cầu của sản phẩm và vật liệu hàn, đồng thời huấn luyện an toàn cho người sử dụng.
Sử dụng đúng mục đích sử dụng que hàn.
Khói có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.
Sử dụng nơi thoáng khí, mang dụng cụ bảo hộ mắt và thân thể.
Chú ý các bộ phận có thể rò rỉ điện, gây chập, giật điện nguy hiểm.
Bảo vệ bản thân và những người xung quanh trong quá trình hàn.
Làm sạch các loại bụi bặm, gỉ sét, dầu mỡ trên vật liệu trước khi hàn.

Sản phẩm liên quan
Dây hàn chống mài mòn ZBS300Mo
Que hàn gang Ni98 Gemini