Que hàn nhôm Việt Nam

1106 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Que hàn nhôm do Việt Nam sản xuất là que hàn nhôm được sản xuất hoàn toàn nội địa, có chất lượng tương đối, dùng hàn nối, tig hoặc gió đá trong các ứng dụng hàn nội thất, hàn nhôm thông thường. Quy cách: 2.4mm, 3.2mmx1.000mm Đóng gói: 10kg/bó, 25kg/bó Ứng dụng: Hàn nội thất, hàn nhôm

Que hàn nhôm nội địa do Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô gia công sản xuất

Que hàn nhôm được Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô đặt tận nhà sản xuất để sản xuất ra dây nhôm cuộn theo đường kính khách hàng mong muốn, sau đó, trực tiếp Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô gia công bằng máy cắt, cắt thành từng đoạn dài 1m theo tiêu chuẩn độ dài thông thường của que hàn tig.

Que hàn nhôm Việt Nam

Que hàn nhôm Việt Nam sản xuất

Tiếp theo, sản phẩm được ngâm, ủ hóa chất cho que hàn sáng, khử tạp chất. Cuối cùng là công đoạn phơi, sấy và đóng gói.

Sản xuất theo đơn đặt hàng với giá cả cạnh tranh

Do Que hàn nhôm nội địa có chất lượng vừa phải, không thể cạnh tranh được với que hàn nhôm nhập khẩu về công nghệ sản xuất, chất lượng phôi, chất lượng mối hàn. Sản phẩm chỉ dùng hàn các ứng dụng thông thường như bàn ghế, đồ nội thất, hàn nhôm thông thường.

Đối với hàn TIG, sản phẩm khá dễ hàn, mối hàn có màu hơi xám.

Đối với hàn oxy, cần thêm thuốc hàn nhôm như que nhập khẩu để có mối hàn tốt, đẹp.

Lượng tiêu thụ của Que hàn nhôm Việt Nam sản xuất còn giới hạn nên thường được sản xuất khi có đơn đặt hàng, cam kết nhập.

Đơn vị tiếp thị và phân phối

Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô tự hào là đơn vị tiếp thị và phân phối các sản phẩm Que hàn, Dây hàn, Máy cầm tay… của các đơn vị nổi tiếng, hàng hóa chính hãng, chất lượng và giá thành cạnh tranh. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn tận tình, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn hàng, khách hàng, nhà cung cấp.
Chúng tôi luôn nỗ lực mang các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng và các đại lí, phấn đấu trở thành ĐỐI TÁC UY TÍN LÍ TƯỞNG của từng khách hàng.
Mọi hợp tác, mua hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LOẠI THỦ ĐÔ
VPGD: 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
VPĐD: 171/4 Gò Xoài, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 024 6670 5500 – Hotline/ZALO: 0904.568.586 – 0902.189.986
Email: kimloaithudo@gmail.com - Website: www.kimloaithudo.com