Dung dịch tẩy cặn Big Banyan

2020 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Dung dịch tẩy cặn Big Banyan
Mã sản phẩm: Big banyan
Tiêu chuẩn/Chứng chỉ: Ozone Free (No CFC contained)
Quy cách/đóng gói: 400ml/lon.

Dung dịch tẩy cặn bẩn, vôi, canxi, dầu mỡ trong các hệ thống làm mát, hệ thống sưởi ấm, ống dẫn và động cơ...

Giới thiệu Dung dịch tẩy cặn Big Banyan

Dung dịch tẩy cặn Big Banyan đóng chai 400ml, là chất tẩy dạng lỏng đặc biệt được phát triển dùng làm tan các cặn bẩn, vôi, dầu mỡ trong các hệ thống làm mát, hệ thống sưởi ẩm, ống dẫn và động cơ...

Dung dịch tẩy cặn Big Banyan

Dung dịch tẩy cặn Big Banyan

Thông số kỹ thuật Dung dịch Big Banyan

Đóng chai: 400ml, đủ dùng cho hơn 10 lít nước.
Thành phần gồm các chất có tính năng tẩy rửa cao được tổng hợp với công thức tiên tiến bảo vệ môi trường, không độc hại. Sản phẩm không chứa axit hoặc kiềm, khả năng làm tan cặn cao, loại bỏ cặn dầu mỡ, làm biến đổi hóa học của vôi hóa, trung hòa axit, đặc biệt không gây hại cho cao su và nhựa.
Dạng chất lỏng, khả năng tan trong nước, thích hợp làm sạch cho tất cả các hệ thống làm mát bằng chất lỏng (két nước) trong xe ô tô, xe máy, các loại xe thương mại, sục rửa két nước...

Big banyan

Tẩy cặn két nước Big Banyan

Đặc điểm và ứng dụng của Nước tẩy cặn Big Banyan

Sau một thời gian sử dụng, các hệ thống hoạt động của két nước ô tô bị các chất bẩn bên trong bám cặn, vôi hóa, rỉ...Do đó, cần tiến hành súc rửa két nước với Big Banyan để đảm bảo hoạt động, nâng cao tuổi thọ động cơ.

Rỉ sét và bị ăn mòn là nguyên nhân dẫn đến hệ thống nước làm mát không có tác dụng, động cơ bị nóng quá, nhanh gây hư hỏng và giảm tuổi thọ. Do đó, cần vệ sinh làm sạch hệ thống két nước, ống dẫn, động cơ, giúp hệ thống làm mát hoạt động hiệu quả hơn, giảm thiểu hư hỏng, tránh các trường hợp động cơ bị quá nóng, gây nguy hiểm khi vận hành.

Tẩy cặn két nước Big Banyan nhanh chóng làm sạch các cặn bẩn, rỉ sét bám trong hệ thống két nước làm mát, bơm nước, áo nước, block máy và đầu xi lành của động cơ, giúp hệ thống hoạt động hiệu quả, giải nhiệt động cơ, giúp tái sinh động cơ với khả năng hoạt động tối ưu hơn.

Ứng dụng: Tẩy cặn két nước Big Banyan làm sạch bên trong két nước, các hệ thống làm mát bằng chất lỏng, hệ thống điều hòa không khí, tẩy cặn lò hơi, tẩy cặn bể hóa chất...

Tẩy big banyan

Big banyan có nhiều ưu điểm tẩy cặn, rỉ sét

Ưu điểm của Big Banyan

Không độc hại. Không hại máy.
Không cháy nổ.
Không ăn mòn.
Phân hủy sinh học, bảo vệ môi trường.
Dễ dàng sử dụng, không mất nhiều công sức.

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng
Hướng dẫn sử dụng chất Tẩy cặn Big Banyan
Xả hết nước làm mát cũ trong két nước. Pha chai 400ml dung dịch Big Banyan với khoảng 10L nước sạch và đổ vào trong két nước làm mát.
Nổ máy cho động cơ hoạt động ở chế độ galangti trong khoảng 15-30 phút tùy theo mức độ nhiễm bẩn để dung dịch thẩm thấu và đánh tan cặn bẩn. Sau đó xả hết nước ra ngoài và súc sạch hệ thống với nước. Có thể dùng vòi xịt để cho hệ thống bên trong được sạch sẽ, khô ráo. Sau đó đổ nước làm mát mới vào theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
Khi rửa lại bằng nước, cần nổ máy để các loại lắng cặn hòa tan có thể chảy hết ra ngoài.

Sản phẩm liên quan khác
Nước tẩy dàn lạnh, két nước A-400

Liên hệ Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô