Nước tẩy dàn lạnh, két nước A-400 Coil Kleen

1080 Lượt xem
335,000 VND
Đặt hàng

Nước tẩy dàn lạnh, két nước A-400 Coil Kleen chuyên làm sạch dàn lạnh, dàn nóng điều hòa không khí, két nước ô tô là sản phẩm nhập khẩu từ tập đoàn hóa chất Apex của Singapore

Nước tẩy dàn lạnh, két nước A-400 Coil Kleen sản xuất từ Singapore, một tập đoàn công nghiệp hiện có nhiều nhà máy tại Châu Á có uy tín phân phối trên toàn cầu với các sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao.

Nước tẩy dàn lạnh, két nước A-400 Coil Kleen là chất tẩy rửa dạng chất lỏng có tính kiềm mạnh mẽ, được pha chế để thấm ướt nhanh chóng và loại bỏ các chất bẩn, bụi bẩn, dầu mỡ công nghiệp và các tạp chất thường thấy trong hệ thống làm mát điều hòa không khí, dàn lạnh, dàn nóng điều hòa, két nước ô tô và các thiết bị kim loại.

A-400 có thể được sử dụng bằng cách pha loãng tối đa với nước theo tỉ lệ 1:10, tùy theo độ nhiễm bẩn có thể pha với tỉ lệ đậm đặc hơn.
Sử dụng Nước tẩy dàn lạnh, két nước A-400 Coil Kleen cho tất cả các khu vực bị bẩn, cần làm ướt, phun hoặc ngâm vào chế phẩm và để cho chế phẩm thẩm thấu thiết bị từ 5-20 phút tùy theo độ bẩn của thiết bị. Sau đó, xả bằng nước và để khô.

Quy cách: Đóng can 5 lít/can.

Đơn vị tiếp thị và phân phối

Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô tự hào là đơn vị tiếp thị và phân phối các sản phẩm Que hàn, Dây hàn, Máy cầm tay, Đá cắt đá mài… của các đơn vị nổi tiếng, hàng hóa chính hãng, chất lượng và giá thành cạnh tranh. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn tận tình, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn hàng, khách hàng, nhà cung cấp.
Chúng tôi luôn nỗ lực mang các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng và các đại lí, phấn đấu trở thành ĐỐI TÁC UY TÍN LÍ TƯỞNG của từng khách hàng.
Mọi hợp tác, mua hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LOẠI THỦ ĐÔ
VPGD: 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
VPĐD: 171/4 Gò Xoài, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 024 6670 5500 – Hotline/ZALO: 0904.568.586 - 0902.18.9986
Email: kimloaithudo@gmail.com - Website: www.kimloaithudo.com