Trang chủ
0

(0) Sản phẩm trong giỏ

0 VND

Nên hàn nhôm bằng máy hàn hồ quang loại nào

Lựa chọn máy hàn nhôm hàn hồ quang

Đây là câu hỏi của nhiều thợ hàn khi cần hàn nhôm hồ quang. Tuy nhiên, máy hàn nhôm chỉ là một thiết bị, là bước chuẩn bị ban đầu, ngoài ra còn nhiều thao tác và sự chuẩn bị để có thể hàn nhôm.
Về máy, khi hàn cần dùng nguồn DC+, nhiều trường hợp được khẳng định, đó là máy hàn cơ mạnh mẽ, máy hàn 300A trở lên, đối với hàn công nghiệp cần dùng dòng điện 380A để đạt hiệu quả tối ưu.

Chọn máy hàn nhôm hồ quang

Hàn nhôm hồ quang rất khó, cần chọn máy hàn que chính xác

Kinh nghiệm chọn mua máy hàn nhôm hồ quang

Đối với thợ hàn cần hàn nhôm hồ quang, khi đi mua máy cần hỏi kỹ người bán máy về khả năng hàn nhôm hồ quang của máy cần mua, yêu cầu được cung cấp các thông số khi hàn đối với mỗi loại que. Điều đặc biệt, đó là yêu cầu người bán máy hàn thử để kiểm nghiệm chính xác khả năng hàn nhôm cũng như chất lượng của máy. Đây cũng là một “mẹo” của một số người chưa biết hàn khi mua máy yêu cầu chỉ dẫn để có thể học được chút kỹ năng hàn.

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy hàn nhập khẩu và trong nước sản xuất. Các dòng máy hàn nhôm có đặc điểm chung là công suất lớn, mạnh mẽ, bền bỉ.

Để được tư vấn, hỗ trợ tận tình và chính xác nhất, người dùng vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng có chọn lựa chuẩn xác nhất, tiết kiệm nhất, phù hợp với máy hàn và thiết bị hiện có.

Liên hệ Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G

0984.12.6161