Trang chủ
0

(0) Sản phẩm trong giỏ

0 VND

Nhà phân phối Que hàn nhôm lõi thuốc chất lượng cao, uy tín nhất

Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô với quá trình hình thành và phát triển gắn liền với việc phân phối các loại vật liệu hàn kim loại màu nổi tiếng như nhôm, đồng, thiếc, niken, bạc…
Trong đó, Que hàn nhôm lõi thuốc
 là sản phẩm tiêu biểu, được nhiều khách hàng trên toàn quốc biết đến lâu nay với chất lượng sản phẩm tốt, ngày càng chú trọng vào chất lượng, hiệu quả hàn tối ưu và đặc biệt dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Que hàn nhôm với lõi thuốc được sản xuất tại Đức

Que hàn nhôm lõi thuốc là sản phẩm chuyên hàn các sản phẩm làm từ nhôm và hợp kim nhôm. Chất trợ dung hay còn gọi là thuốc hàn có trong lõi que hàn nhôm là sản phẩm duy nhất, khác biệt nhất so với các nhà cung cấp khác tại Việt Nam; đó là thuốc hàn được nhập khẩu từ Đức, một quốc gia vô cùng chỉn chu trong từng khâu sản xuất sản phẩm, chất lượng Châu Âu luôn được đặt lên hàng đầu. Quốc gia nào nhập hàng của Đức cũng có thể tự tin về chất lượng và vô cùng an tâm khi cạnh tranh với các thương hiệu khác.

Que hàn nhôm lõi thuốc

Trong lõi que hàn có sẵn thuốc hàn

Với sản phẩm que hàn có thuốc hàn đạt chất lượng châu Âu, sản xuất tại Đức, que hàn được các nhà máy vật liệu hàn nổi tiếng thế giới gia công với các tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt. Khi hàn nhôm với que hàn lõi thuốc không hề cần bổ sung bột hàn và cho mối hàn rất mịn, sáng láng, bền bỉ, khác biệt hoàn toàn khi dùng các sản phẩm không rõ nguồn gốc khác trên thị trường.

Que hàn cho công nghiệp điện lạnh

Công nghiệp điện lạnh ngày càng phát triển, các nhà sản xuất điều hòa trên thế giới và tại Việt Nam ngày càng chuyển dịch hệ thống dàn từ đồng sang nhôm. Điều đó dẫn đến các sản phẩm Que hàn nhôm lõi thuốc ngày càng được dùng nhiều. Nếu sản phẩm chất lượng không đạt yêu cầu, khi hàn bị xì hoặc mau thủng thì sẽ rất nguy hiểm, tốn kém và dễ nhận thấy nhất là khách hàng quay lưng không chọn lựa. Cho nên, nhìn vào doanh số lượng hàng nhập về và bán ra mỗi ngày đủ khẳng định vị thế SỐ 1 về năng lực cung cấp, độ UY TÍN của Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô.

Hàn dàn nhôm điều hòa

Dàn nhôm điều hòa trong công nghiệp điện lạnh

Hàn két nước ô tô

Két nước ô tô được sản xuất bằng nhôm với dàn nhôm mỏng khi bị hư hỏng rất khó hàn lại, thợ hàn cũng đòi hỏi phải kinh nghiệm, tay nghề cao. Ngoài ra, que hàn nhôm phải đạt tiêu chuẩn độ nóng chảy thấp, chảy loãng, bền bỉ. Các tiêu chí này được các thợ hàn két nước đúc kết và hầu hết tin cậy chọn lựa sản phẩm của chúng tôi.

Hàn dàn lạnh két nước ô tô

Hàn dàn lạnh két nước ô tô

Tại Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô, mỗi lô hàng về đều được các kỹ thuật viên, kỹ sư thử nghiệm khắt khe trước khi chào bán ra thị trường. Với sản phẩm que nhôm lõi thuốc được chúng tôi mang cho các thợ hàn két nước uy tín dùng thử và đều được khuyến cáo sử dụng, chọn lựa.

Phục vụ hàn nhôm đồng thiết bị điện

Cũng là Que hàn nhôm lõi thuốc, mã sản phẩm Fc502 chuyên dành hàn nhôm đồng là một sản phẩm đặc thù. Sản phẩm có khả năng hàn đa dạng hơn, có thể hàn dễ dàng giữ nhôm với đồng, nhôm với thép…

Hàn máy biến áp thiết bị điện

Hàn máy biến áp thiết bị điện

Với khả năng đa năng, độ hiệu quả, bền bỉ cao rất thích hợp hàn các thiết bị điện như máy biến áp. Các công ty sản xuất, gia công máy biến áp tại miền Bắc trước giờ rất khó khăn chọn que hàn vì thị trường Việt Nam không có, phải đặt hàng từ nước ngoài thì hiện nay, tại Kim Loại Thủ Đô, chúng tôi luôn sẵn hàng với số lượng lớn, đủ cung cấp mọi nhu cầu của khách hàng và đặc biệt cam kết chất lượng, bảo hành dài hạn.

Đa dạng thao tác hàn
Với que nhôm lõi thuốc, khách hàng có thể dùng rất đa dạng cách hàn, có thể hàn mọi vị trí cần hàn. Que hàn có thể dùng hàn tig với khí Argon, hoặc hàn oxy, khò gas mini. Ít sản phẩm nào có thể hàn được bằng nhiều cách, nhiều vị trí như que hàn nhôm lõi thuốc do chúng tôi phân phối.

Tiêu chuẩn, thành phần hóa học tham khảo
Tiêu chuẩn: AWS A5.8 BAISi-4
Thành phần hóa học (%): Si: 11-13, Cu: 0.3, Zn: 0.2, Mg: 0.1, Al: Bal
Mã que hàn: Al-Al: Chỉ hàn Nhôm với Nhôm
Mã que hàn: Al-Cu: Hàn Nhôm với Nhôm, Hàn Nhôm với Đồng, Nhôm với Thép.

Ưu điểm nổi trội của Que hàn nhôm lõi thuốc
Nhiệt độ nóng chảy thấp nhất (nhẹ lửa), 380-420oC.
Cho mối hàn ngấu tốt, bền bỉ, tính thẩm mỹ cao.
Rất dễ sử dụng, kể cả các thợ hàn mới biết hàn nhôm cũng có thể thực hiện được.
Khi hàn không cần thêm phụ gia do đã có sẵn trong lõi que hàn.
Hiệu quả kinh tế cao do tiết kiệm, dễ thao tác, ít bị hao khi hàn.
Được coi là giải pháp tối ưu trong ngành hàn nhôm do dễ thao tác hàn, có thể hàn tại mọi vị trí cần hàn.
Que hàn dài 50cm, ngoài ra có sẵn các loại đóng gói như 0.5kg/hộp, 1kg/hộp, 2kg/cuộn, 5kg/cuộn. Khách hàng thoải mái chọn lựa theo nhu cầu.
Đa dạng ứng dụng trong ngành hàn nhôm, hàn mỏng, hàn điều hòa, két nước, thiết bị điện…
Sau khi hàn, mối hàn có thể đạt độ cứng hơn cả vật liệu nhôm ban đầu, gia công sau khi hàn tốt.

Hướng dẫn sử dụng
Bước 1: Xác định loại que hàn nhôm (AlAl hay AlCu).
Bước 2: Làm sạch kim loại hàn các vị trí bị oxy hóa cần làm sạch bằng cọ sắt hoặc dung môi (nếu dùng cọ sắt thì chải theo một chiều, tránh cọ lặp lại).
Bước 3: Cố định vị trí hoặc vật cần hàn sau đó dùng mỏ khò làm nỏng vị trí cần hàn.
Bước 4: Đặt que hàn lên vị trí cần hàn và hơ tiếp cho que nóng chảy.
Bước 5: Di chuyển que hàn cho que hàn chảy loãng đều các vị trí cần hàn.
Bước 6: Dùng cọ sắt hoặc giấy nhám chà cho sáng mối hàn.

Mua que hàn nhôm lõi thuốc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G

0904.56.8586