Nhôm lá cuộn

4696 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Nhôm lá cuộn
Mã sản phẩm: A1050, A5052, A6061...
Tiêu chuẩn: Quốc tế
Quy cách/Đóng gói: Dạng lá cuộn.

Nhôm tấm lá nhập khẩu, độ tinh khiết cao, chống ăn mòn, sử dụng trong xây dựng, trang trí, công nghiệp...

Giới thiệu Nhôm lá cuộn

Nhôm lá cuộn được chế tạo từ nhiều tinh thể nhôm, được dát ép mỏng theo từng độ dầy với cường độ cao theo dạng cuộn, khổ rộng trên 60cm. Đặc tính nổi bật của Nhôm cuộn là nhẹ, bề mặt sáng bóng, cấu trúc đẹp, mỏng dẻo nên khả năng định hình tốt, độ bền cao, chống oxy hóa tốt, dễ dàng vận chuyển.

Nhôm lá cuộn hiện nay là một trong những sản phẩm nhôm rất được ưa chuộng, chiếm tỷ trọng lớn trong thị trường xây dựng, sản xuất của nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Có rất nhiều loại khác nhau dựa trên thành phần hóa học của nhôm, thành phần hợp kim. Với cấu trúc hóa học riêng, các loại Nhôm khác nhau có những ưu nhược điểm riêng và được ứng dụng cho các mục đích khác nhau.

Nhôm lá cuộn

Nhôm lá cuộn

Thông số kỹ thuật Nhôm lá cuộn

Nhà sản xuất: Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Châu Âu…
Tiêu chuẩn: Theo tiêu chuẩn quốc tế.
Mã sản phẩm: Theo từng loại mác nhôm: A1050, A2024, A3003, A3004, A5052, A5083, A6061, A7075…
Kích thước:
Rộng từ 600-2000mm.
Độ dài: Dạng cuộn.
Độ dầy: Từ 0.1mm đến 5mm.
Bề mặt: BA/2B.
Chất lượng: Loại 1 nhập khẩu.
Có thể nhập khẩu theo kích cỡ đặt hàng.

Nhôm cuộn

Nhôm lá cuộn có nhiều độ dày, kích thước

Đặc điểm và ứng dụng của Amuminum lá cuộn

Nhôm lá dạng cuộn với đặc điểm nhẹ, bề mặt sáng bóng, cấu trúc đẹp, mỏng dẻo cho khả năng định hình tốt, độ bền cao, khả năng chống oxy hoá tốt, dễ dàng vận chuyển và thi công.

Sản phẩm Nhôm càng ngày càng được ưa chuộng do khả năng dễ thi công, với nhiều chủng loại mác nhôm theo thành phần hóa học (hợp kim) nên mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng với nhiều ứng dụng khác nhau.

Nhôm nhập khẩu chất lượng loại 1 là hợp kim nhôm có độ tinh khiết cao, cấu trúc đẹp, dễ định hình, tuổi thọ cao, khả năng chống ăn mòn tốt…được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ xây dựng, trang trí, công nghiệp…

Các loại nhôm lá cuộn

Có nhiều loại nhôm lá cuộn A1050, 5052, 6061, 6063...

Một số loại Nhôm lá cuộn thông dụng
Nhôm lá cuộn A1050
Nhôm lá cuộn A1050 là loại nhôm có độ tinh khiết cao nhất (99,5%), được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với thành phần nguyên chất cao nên có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, mềm dẻo dễ uống, khả năng dẫn nhiệt, dẫn điện và phản quang tốt.

Nhờ những ưu điểm trên, nên Nhôm lá cuộn A1050 được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp nặng và nhẹ như làm đường ống dẫn khí, đường ống cách nhiệt, chế tạo các chi tiết bo mạch, vi xử lý, biển báo giao thông, biển số xe, lon nước ngọt, các sản phẩm cơ khí, gia công vỏ máy bay, đóng thùng ô tô, sửa chữa két nước ô tô…

Nhôm lá cuộn A5052
Nhôm lá cuộn A5052 gia tăng thêm thành phần Mg so với nhôm A3003 (2,2-2,8%), có đặc tính dễ định hình, tính hàn tốt, chống ăn mòn cao, có khả năng chống nước và muối.
Với đặc tính trên, Nhôm lá cuộn A50512 thường được sử dụng phổ biến trong các công trình tiếp xúc với môi trường biển, sử dụng trong thân xe ô tô, làm tủ bếp, máy làm đá, hàng rào, ống máy bay,
hàn sửa chữa két nước ô tô…

Ưu điểm của Nhôm lá cuộn
Khả năng nhẹ, bề mặt sáng, cấu trúc đẹp, mỏng déo, khả năng định hình tốt, độ bền cao, khả năng chống oxy hóa tốt, dễ dàng vận chuyển và thi công.
Sản phẩm có ứng dụng rộng rãi trong đời sống và công nghiệp thi công, chế tạo.

Sản phẩm cùng nhà sản xuất
Nhôm tấm lá
Đồng tấm lá
Đồng lá cuộn

Sản phẩm liên quan khác
Que hàn nhôm ER4043
Que hàn nhôm ER5356

Liên hệ Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô