Nhôm tấm, lá

3196 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Nhôm tấm lá
Mã sản phẩm: A1050, A5052, A6061...
Tiêu chuẩn: Quốc tế
Quy cách/Đóng gói: Dạng tấm lá.

Nhôm tấm lá nhập khẩu, độ tinh khiết cao, chống ăn mòn, sử dụng trong xây dựng, trang trí, công nghiệp...

Giới thiệu Nhôm tấm lá

Nhôm tấm lá được chế tạo từ nhiều tinh thể nhôm, được dát ép mỏng theo từng độ dầy với cường độ cao theo dạng tấm, khổ rộng trên 60cm. Đặc tính nổi bật của Nhôm tấm lá là nhẹ, bề mặt sáng bóng, cấu trúc đẹp, mỏng dẻo nên khả năng định hình tốt, độ bền cao, chống oxy hóa tốt, dễ dàng vận chuyển.

Nhôm tấm lá cuộn hiện nay là một trong những sản phẩm nhôm rất được ưa chuộng, chiếm tỷ trọng lớn trong thị trường xây dựng, sản xuất của nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Có rất nhiều loại Nhôm tấm khác nhau dựa trên thành phần hóa học của nhôm, thành phần hợp kim. Với cấu trúc hóa học riêng, các loại Nhôm lá khác nhau có những ưu nhược điểm riêng và được ứng dụng cho các mục đích khác nhau.

Nhôm tấm lá

Nhôm tấm lá

Thông số kỹ thuật Nhôm tấm lá nhập khẩu

Nhà sản xuất: Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Châu Âu…
Tiêu chuẩn: Theo tiêu chuẩn quốc tế.
Mã sản phẩm: Theo từng loại mác nhôm: A1050, A2024, A3003, A3004, A5052, A5083, A6061, A7075…
Kích thước:
Rộng từ 600-2000mm.
Dài từ 1000m đến 6000mm.
Độ dầy: Từ 0.1mm đến 50mm.
Bề mặt: BA/2B.
Chất lượng: Loại 1 nhập khẩu.
Có thể nhập khẩu theo kích cỡ đặt hàng.

Nhôm tấm 5052

Nhôm tấm lá có nhiều độ dày

Đặc điểm và ứng dụng của Nhôm tấm lá

Nhôm lá dạng tấm với đặc điểm nhẹ, bề mặt sáng bóng, cấu trúc đẹp, mỏng dẻo cho khả năng định hình tốt, độ bền cao, khả năng chống oxy hoá tốt, dễ dàng vận chuyển và thi công.

Sản phẩm càng ngày càng được ưa chuộng do khả năng dễ thi công, với nhiều chủng loại mác nhôm theo thành phần hóa học (hợp kim) nên mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng với nhiều ứng dụng khác nhau.

Nhôm nhập khẩu chất lượng loại 1 là hợp kim nhôm có độ tinh khiết cao, cấu trúc đẹp, dễ định hình, tuổi thọ cao, khả năng chống ăn mòn tốt…được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ xây dựng, trang trí, công nghiệp…

Một số loại Nhôm thông dụng:
Nhôm tấm lá A1050
Nhôm tấm lá A1050 là loại nhôm có độ tinh khiết cao nhất (99,5%), được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với thành phần nguyên chất cao nên có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, mềm dẻo dễ uống, khả năng dẫn nhiệt, dẫn điện và phản quang tốt.

Nhờ những ưu điểm trên, nên Nhôm tấm lá A1050 được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp nặng và nhẹ như làm đường ống dẫn khí, đường ống cách nhiệt, chế tạo các chi tiết bo mạch, vi xử lý, biển báo giao thông, biển số xe, lon nước ngọt, các sản phẩm cơ khí, gia công vỏ máy bay, đóng thùng ô tô, sửa chữa két nước ô tô…

Các loại nhôm tấm lá

Có nhiều loại nhôm tấm lá 1050, 5052, 6061...

Nhôm tấm lá A5052
Nhôm tấm lá A5052 gia tăng thêm thành phần Mg so với nhôm A3003 (2,2-2,8%), có đặc tính dễ định hình, tính hàn tốt, chống ăn mòn cao, có khả năng chống nước và muối.
Với đặc tính trên, Nhôm tấm lá A50512 thường được sử dụng phổ biến trong các công trình tiếp xúc với môi trường biển, sử dụng trong thân xe ô tô, làm tủ bếp, máy làm đá, hàng rào, ống máy bay,
hàn sửa chữa két nước ô tô…

Ưu điểm của Nhôm tấm lá
Khả năng nhẹ, bề mặt sáng, cấu trúc đẹp, mỏng déo, khả năng định hình tốt, độ bền cao, khả năng chống oxy hóa tốt, dễ dàng vận chuyển và thi công.
Sản phẩm có ứng dụng rộng rãi trong đời sống và công nghiệp thi công, chế tạo.

Sản phẩm cùng nhà sản xuất
Nhôm lá cuộn
Đồng tấm lá
Đồng lá cuộn

Sản phẩm liên quan khác
Que hàn nhôm ER4043
Que hàn nhôm ER5356

Liên hệ Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô