Trang chủ
0

(0) Sản phẩm trong giỏ

0 VND

Que hàn nhôm lõi thuốc tốt nhất?

Các loại Que hàn nhôm lõi thuốc thường có trên thị trường?

Hầu hết các loại Que hàn nhôm lõi thuốc đang phân phối trên thị trường có xuất xứ từ Trung Quốc với đủ các loại mẫu mã, chất lượng. Tuy nhiên, các sản phẩm thường thay đổi liên tục mẫu mã, chất lượng, cũng như nguồn cung không ổn định?

Que hàn lõi thuốc nhôm

Que hàn nhôm lõi thuốc

Que hàn nhôm lõi thuốc để làm gì?

Que hàn nhôm lõi thuốc dùng hàn gió đá, hàn các chi tiết nhôm mỏng trong dàn lạnh điều hòa, két nước ô tô, ống nhôm...

Que hàn nhôm hàn dàn lạnh, điều hòa

Que hàn nhôm lõi thuốc hàn dàn lạnh, ống nhôm, dàn điều hòa...

Tại sao cần dùng Que hàn nhôm lõi thuốc?

Que hàn nhôm lõi thuốc là loại que hàn nhôm đặc biệt, có chất trợ dung là thuốc hàn nằm sẵn trong lõi que hàn, có tác dụng khử oxit, cho que hàn nóng chảy và chảy loãng nhanh hơn, cho mối hàn bền bỉ, đặc biệt thích hợp với các vật liệu hàn mỏng.

Que hàn Nhôm lõi thuốc loại nào tốt nhất?

Chê đơn vị khác và Tâng bốc, nói quá chất lượng sản phẩm của mình là điều không nên trong kinh doanh. Tại Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng đã được hàng trăm nghìn các thợ hàn điện lạnh và các công ty thương mại phân phối lại sản phẩm của chúng tôi đánh giá sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, bền bỉ và dễ hàn.

Que hàn nhôm lõi thuốc

Sản phẩm Que hàn nhôm lõi thuốc do Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô phân phối

Que hàn nhôm lõi thuốc của Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô có ưu điểm gì khác biệt?

Cũng như các đơn vị khác nhập khẩu Que hàn nhôm lõi thuốc từ Trung Quốc, quốc gia như một công xưởng gia công và sản xuất cho nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng, thuốc của Que hàn được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, một quốc gia mà chất lượng sản phẩm hàng đầu quốc tế, đã được toàn cầu thừa nhận. Với thuốc hàn nhôm trong lõi que hàn do Đức sản xuất, đảm bảo cho mối hàn bền bỉ, ưu điểm hơn so với các sản phẩm trôi nổi khác trên thị trường.

Dây chuyền công nghệ sản xuất được nhập khẩu từ Mỹ, từng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế, được Hiệp Hội Hàn Hoa Kỳ đánh giá, chứng nhận.

Các loại Que hàn nhôm lõi thuốc?

Có 02 loại que hàn nhôm lõi thuốc:

1. Que hàn nhôm lõi thuốc Al-Al: Chỉ hàn các chi tiết bằng nhôm.

2. Que hàn nhôm lõi thuốc Al-Cu: Có thể hàn các chi tiết bằng nhôm với nhôm, hàn 2 chi tiết khác loại Nhôm với Đồng, Nhôm với Thép.

Tùy nhu cầu, khách hàng có thể chọn 1 trong 2 loại trên. Loại Al-Al giá rẻ hơn Al-Cu. Thường loại Al-Al giá từ 10-15.000đ/que (tùy size 1.6mm hoặc 2.0mm), loại Al-Cu giá trong khoảng 30.000đ/que (loại que dài 50cm). Trên thị trường có thể có giá rẻ hơn, nhưng là hàng không chính hãng, chất lượng không đảm bảo và đặc biệt que hàn rất ngắn, chỉ khoảng 35cm. Khách hàng khi mua cần hỏi rõ xuất xứ và độ dài để đảm bảo hiệu quả.

Cuối cùng, sản phẩm Que hàn nhôm lõi thuốc do Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô độc quyền phân phối, duy nhất 1 sản phẩm, 1 nhãn hiệu, 1 bao bì, được in bằng tiếng Anh cho thị trường xuất khẩu quốc tế.

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI
1. Giá thành cạnh tranh, hàng chính hãng
2. Đa dạng nguồn hàng
3. Giao hàng nhanh chóng
4.
Am hiểu kiến thức sản phẩm
5. Tư vấn tận tình 24/7.

Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô là nhà nhập khẩu và phân phối Vật liệu hàn, đảm bảo tư vấn và cung cấp hầu hết các loại Que hàn, Dây hàn, Kim loại, Đá cắt đá mài, phụ kiện... Chúng tôi cam kết và luôn nỗ lực trở thành ĐỐI TÁC UY TÍN LÍ TƯỞNG của mọi khách hàng.
Mọi nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LOẠI THỦ ĐÔ
Địa chỉ: Số 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại:
024 6670 5500
Hotline: 0984.12.6161 / 0974.10.8803
ZALO/WeChat/WhatsApp: 0984.12.6161
Email: admin@kimloaithudo.com
Website: www.kimloaithudo.com
Thời gian làm việc: Từ 8h-18h (nghỉ Chủ nhật).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G

0984.12.6161