Trang chủ
0

(0) Sản phẩm trong giỏ

0 VND

Que hàn nhôm với đồng

Que hàn nhôm với đồng là gì?

Có khá nhiều loại que hàn nhôm với đồng trên thị trường, từ que hàn tig, que hàn hơi đều có. Mỗi loại que hàn khác nhau tùy vào thành phần hợp kim và ứng dụng khi hàn các vật liệu khác nhau.

Que hàn nhôm với đồng loại hàn tig

Thông dụng loại que hàn nhôm đồng hàn tig có thể kể đến Que hàn A5.7 ErCuAl-A2, sản phẩm này có rất nhiều nhà sản xuất trên thế giới như Harris, Safra…Đặc điểm que hàn nhôm đồng loại này thường dùng hàn nhôm với đồng, hàn với thép, gang…

Que hàn nhôm đồng ErCuAl-A2

Que hàn Nhôm đồng ErCuAl-A2

Que hàn gồm các thành phần hợp kim như Si, Fe, Zn, Al, Pb, Cu…làm cho que hàn dễ hàn, khả năng chống ăn mòn cao, thường hàn trong lĩnh vực hàng hải, chân vịt tàu, vỏ máy bơm, giàn giắc, đầu piton, vòng bi…tái thiết bề mặt sửa chữa, hàn sửa chữa trong ngành đúc…Ứng dụng tuyệt vời để sửa chữa hoặc phủ lên kim loại cho các bề mặt chống mài mòn, chịu áp lực, nối và chế tạo hợp kim đồng…

Que hàn nhôm với đồng lõi thuốc

Que hàn nhôm loại này thường dùng hàn hơi với đặc điểm que hàn gồm nhiều hợp kim như Fe, Cu, Si, Zn..Với đặc điểm que hàn nhôm lõi thuốc, trong lõi que hàn có chất trợ dung làm cho mối hàn đồng đều, nhuyễn, ngấu. Que hàn được chế tạo có độ nóng chảy rất thấp, chỉ trong khoảng 380-420oC nên rất dễ hàn.

Que hàn nhôm đồng lõi thuốc Al-Cu

Que hàn nhôm đồng lõi thuốc Al-Cu

Que hàn loại này thường được ứng dụng trong ngành hàn điện lạnh, hàn máy biến áp, có thể hàn giữa nhôm với nhôm, nhôm với đồng, nhôm với thép bằng phương pháp hàn hơi, hàn khí gas.

Địa chỉ bán que hàn nhôm đồng

Là nhà nhập khẩu và phân phối nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Que hàn, dây hàn, Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô luôn sẵn hàng các loại Que hàn nhôm. Để được tư vấn, hỗ trợ tận tình và chính xác nhất, người dùng vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng có chọn lựa chuẩn xác nhất, tiết kiệm nhất, phù hợp với máy hàn và thiết bị hiện có.

Liên hệ Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G

0984.12.6161