Thiếc thỏi 99.99%

1285 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Thiếc thỏi 99,99%
Mã sản phẩm: Tin ingot
Tiêu chuẩn/Công thức: 99,99%
Quy cách/Đóng gói: Dạng thỏi.

Thiếc thỏi 99.99% dùng mạ đồng, sản xuất dây điện, thiếc hàn, chì hàn, luyện chì, đúc chuông tượng, cơ điện tử, kim hoàn, công nghiệp sạch, sản xuất đồ hộp...

Giới thiệu sản phẩm Thiếc thỏi 99.99%

Thiếc thỏi 99.99% là thiếc điện phân tinh khiết, gần như không có tạp chất, là loại thiếc thỏi cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm có màu ánh bạc, khó bị oxy hóa, độ nóng chảy thấp, mềm, dẻo, dễ dát mỏng. Trong điều kiện bình thường thiếc bền vững dưới các tác động hóa học.

Thiếc thỏi 99.99%

Thiếc thỏi 99.99%

Thông số kỹ thuật của Thiếc thỏi 99.99%

Thiếc thỏi
Nhà sản xuất: Việt Nam hoặc nhập khẩu
Thành phần: 99.99% thiếc, hầu như không có tạp chất.
Quy cách/Đóng gói: 25kg/thỏi (±2kg).

Đặc điểm của Thiếc thỏi 99.99%

Thiếc thỏi 99.99% có màu ánh bạc, khi ở dạng thỏi chất lượng cao có màu ánh vàng xen lẫn bạc trông rất đẹp. Thiếc thỏi 99.99% có độ tinh khiết rất cao, là một trong các loại thiếc thỏi cao cấp nhất hiện nay.
Thiếc có ký hiệu là Sn và số nguyên tử là 50. Thiếc rất khó bị oxy hóa, ở nhiệt độ môi trường thiếc chống được sự ăn mòn và chống sự oxy hóa.
Nhiệt độ nóng chảy thấp (232oC), điểm sôi 2270oC
Khối lượng riêng: 7.5g/cm3
Thiếc là kim loại chiến lược, khan hiểm, sản lượng thiếc trên thế giới khoảng 250 ngàn tấn/năm.
Thiếc nguyên chất rất mềm, dẻo, dễ dát mỏng. Trong điều kiện bình thường, thiếc rất bền vững dưới tác động hóa học. Oxit thiếc không độc với người, do đó, thiếc dùng nhiều trong công nghiệp thực phẩm, làm các đồ hộp, bao bì bảo quản thực phẩm. Khoảng 40% thiếc được sử dụng trong lĩnh vực này.

Thiếc thỏi nguyên chất 99.99%

Thiếc thỏi nguyên chất 99.99%

Ứng dụng của Thiếc thỏi 99.95%

Thiếc thỏi 99.99%thiết thỏi tinh khiết điện phân.
Thiếc thỏi 99.99% dùng trong công nghiệp thực phẩm. Do oxit thiếc không độc hại với con người nên thiếc được dùng nhiều trong công nghiệp thực phẩm, làm đồ hộp, bao bì bảo quản thực phẩm, nắp vỏ lon. Có khoảng 40% thiếc được sử dụng trong lĩnh vực này.
Thiếc có rất nhiều ứng dụng trong đời sống như để mạ đồng, sản xuất dây điện, đúc chuông tượng đồng, sản xuất thiếc hàn, chì hàn, thiếc dùng sản xuất bình ắc quy, pin xe điện, thủ công mỹ nghệ.
Thiếc còn dùng để sản xuất trong ngành cơ điện tử, đóng tàu, sản xuất màn hình LC, điện thoại…
Dùng thiếc trong sản xuất kính, trong ngành kim hoàn, công nghiệp sạch.

Ưu điểm của Thiếc thỏi 99.99% do Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô sản xuất và cung cấp
Thiếc thỏi 99.99% do Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô sản xuất và cung cấp có chất lượng cao cấp, màu sắc vàng lấp lánh đẹp, không bavia, không nứt, không khuyết tật, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ khắt khe nhất của khách hàng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao cấp, các thành phần tạp chất ở mức thấp nhất, có thể dùng sản xuất các sản phẩm cao cấp theo tiêu chuẩn khắt khe của thế giới.
Sản phẩm Thiếc thỏi đáp ứng đa dạng mọi yêu cầu của khách hàng. Khách hàng cần Thiếc thỏi có tiêu chuẩn, thành phần như thế nào chúng tôi hoàn toàn có thể sản xuất và cung cấp trong thời gian nhanh nhất, chất lượng cao nhất, số lượng lớn nhất.
Thiếc thỏi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.
Khả năng cung cấp số lượng lớn theo yêu cầu.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
Tùy mục đích sử dụng, luôn đảm bảo an toàn lao động.
Bảo quan nơi khô ráo, tránh ẩm ướt, ánh sáng và hóa chất.

Sản phẩm cùng nhà sản xuất
Thiếc thỏi 99,95%
Chì thỏi

Liên hệ Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô