Thiếc thỏi đúc đồng

1352 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Thiếc thỏi đúc đồng
Mã sản phẩm: Tin ingot
Tiêu chuẩn/Công thức: 99.75%, 99.95% 99,99%
Quy cách/Đóng gói: Dạng thỏi.

Thiếc thỏi đúc đồng dùng trong các cơ sở đúc chuông, tượng, lư hương đồng...;ngoài ra, còn dùng mạ đồng, sản xuất dây điện, thiếc hàn, chì hàn, luyện chì, cơ điện tử, kim hoàn, công nghiệp sạch, sản xuất đồ hộp...

Giới thiệu sản phẩm Thiếc thỏi đúc đồng

Thiếc thỏi đúc đồng dùng để pha chế vào đồng theo tỷ lệ riêng để đúc chuông, đúc tượng. Đây là loại thiếc có tỉ lệ tinh khiết cao tới 99.95%, 99.99%. Sản phẩm thiếc do các cơ sở sản xuất uy tín hoặc nhập khẩu.
Thiếc thỏi đúc đồng chất lượng caoThiếc thỏi đúc đồng chất lượng cao

Thông số kỹ thuật của Thiếc thỏi đúc đồng

Thiếc thỏi
Nhà sản xuất: Việt Nam hoặc nhập khẩu
Thành phần: 99.95% hoặc 99.99% thiếc.
Quy cách/Đóng gói: 25kg/thỏi (±2kg).

Đặc điểm của Thiếc thỏi đúc đồng

Thiếc thỏi dùng đúc đồng có chất lượng cao có màu ánh bạc, khi ở dạng thỏi có màu ánh vàng xen lẫn bạc trông rất đẹp. Thiếc thỏi điện phân có độ tinh khiết rất cao, là một trong các loại thiếc thỏi cao cấp nhất hiện nay.
Thiếc có ký hiệu là Sn và số nguyên tử là 50. Thiếc rất khó bị oxy hóa, ở nhiệt độ môi trường thiếc chống được sự ăn mòn và chống sự oxy hóa.
Nhiệt độ nóng chảy thấp (232oC), điểm sôi 2270oC
Khối lượng riêng: 7.5g/cm3
Thiếc là kim loại chiến lược, khan hiểm, sản lượng thiếc trên thế giới khoảng 250 ngàn tấn/năm.
Thiếc nguyên chất rất mềm, dẻo, dễ dát mỏng. Trong điều kiện bình thường, thiếc rất bền vững dưới tác động hóa học. Oxit thiếc không độc với người, do đó, thiếc dùng nhiều trong công nghiệp thực phẩm, làm các đồ hộp, bao bì bảo quản thực phẩm. Khoảng 40% thiếc được sử dụng trong lĩnh vực này.

Thiếc thỏi đúc chuông, đúc tượng

Thiếc thỏi đúc chuông, đúc tượng

Ứng dụng của Thiếc thỏi đúc đồng

Thiếc thỏi nguyên chất được điện phân, độ tinh khiết, min 99.95% và 99.99%
Thiếc thỏi đúc đồng có nhiều ứng dụng, trong đó ứng dụng để đúc chuông, đúc tượng rất được các cơ sở đúc đồng tin tưởng lựa chọn. Chất liệu thiếc này giúp tăng tính dẻo dai cho kết cấu sản phẩm. Ngoài ra nó giúp tiếng chuông ngân nga, vang vọng hơn, thanh âm hay hơn.
Thiếc được đảm bảo độ thanh khiết, không có tạp chất. Theo từng bí quyết của các người thợ đúc lành nghề trong tỷ lệ pha giữa đồng và thiếc tạo ra các sản phẩm chất lượng mang dấu ấn và nét độc đáo riêng. Không có một công thức chung nào cho tỷ lệ pha trộn kim loại thiếc và đồng, nó phụ thuộc hoàn toàn vào kinh nghiệm và là bí quyết riêng của từng nghệ nhân, từng làng nghề, từng cơ sở đúc đồng.
Thiếc còn nhiều ứng dụng khác như dùng trong công nghiệp thực phẩm. Do oxit thiếc không độc hại với con người nên thiếc được dùng nhiều trong công nghiệp thực phẩm, làm đồ hộp, bao bì bảo quản thực phẩm, nắp vỏ lon. Có khoảng 40% thiếc được sử dụng trong lĩnh vực này.
Thiếc có rất nhiều ứng dụng trong đời sống như để mạ đồng, sản xuất dây điện, sản xuất thiếc hàn, chì hàn, thiếc dùng sản xuất bình ắc quy, pin xe điện, thủ công mỹ nghệ.
Thiếc còn dùng để sản xuất trong ngành cơ điện tử, đóng tàu, sản xuất màn hình LC, điện thoại…
Dùng thiếc trong sản xuất kính, trong ngành kim hoàn, công nghiệp sạch.

Ưu điểm của Thiếc thỏi nguyên chất do Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô sản xuất và cung cấp
Cam kết sản phẩm Thiếc thỏi do Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô sản xuất và cung cấp có chất lượng cao cấp, màu sắc vàng lấp lánh đẹp, không bavia, không nứt, không khuyết tật, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ khắt khe nhất của khách hàng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao cấp, các thành phần tạp chất ở mức thấp nhất, có thể dùng sản xuất các sản phẩm cao cấp theo tiêu chuẩn khắt khe của thế giới.
Sản phẩm Thiếc thỏi đáp ứng đa dạng mọi yêu cầu của khách hàng. Khách hàng cần Thiếc thỏi có tiêu chuẩn, thành phần như thế nào chúng tôi hoàn toàn có thể sản xuất và cung cấp trong thời gian nhanh nhất, chất lượng cao nhất, số lượng lớn nhất.
Thiếc thỏi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.
Khả năng cung cấp số lượng lớn theo yêu cầu.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
Tùy mục đích sử dụng, luôn đảm bảo an toàn lao động.
Bảo quan nơi khô ráo, tránh ẩm ướt, ánh sáng và hóa chất.

Sản phẩm cùng nhà sản xuất
Thiếc thỏi 99,95%
Chì thỏi

Liên hệ Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô