Đồng đỏ phế liệu

1881 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Đồng đỏ phế liệu
Mã sản phẩm: Copper wire scrap
Tiêu chuẩn: Copper 99.9
Quy cách/Đóng gói: Theo yêu cầu.

Đồng đỏ phế liệu cáp điện tinh chất, chất lượng cao, phục vụ tái chế, đúc đồng, sản xuất công nghiệp...

Giới thiệu đồng đỏ phế liệu

Đồng có giá thành cao, kim loại đồng thường có nhiều trong dây cáp điện, motor điện...Các vật dụng, thiết bị máy móc có chứa đồng khi hư hỏng thải ra được thu gom lại và tái chế theo mục đích sử dụng...

Đồng đỏ phế liệu

Đồng đỏ phế liệu

Thông số kỹ thuật

Đồng phế liệu gồm nhiều dạng, thường phổ biến nhất là đồng cáp, đồng dây điện với độ tinh khiết chiếm tới 99.9% đồng, chỉ cần loại bỏ vỏ bọc, dầu mỡ, bụi là có thể tái chế hoàn toàn.

Đồng dây điện phế liệu
Đồng dây điện phế liệu

Đặc điểm và ứng dụng đồng đỏ phế liệu

Đồng là kim loại có tính dẻo, dẫn điện tốt; vì vậy, được ứng dụng trong hầu hết các ngành nghề. Việc khai thác và sử dụng đồng ước tính đã có cách đây khoảng 8.000 năm TCN. Sự phổ biến trong ứng dụng của đồng cùng với sự phát triển ngày càng mạnh của nền công nghiệp.

Ngành công nghiệp tái chế ra đời có thể tái chế đồng được tới 100% mà không giảm chất lượng. Rất nhiều các nhà máy tại Việt Nam và trên thế giới có nhu cầu mua gom đồng phế liệu để tái chế phục vụ nhiều ngành công nghiệp quan trọng.

Ứng dụng: Đồng đỏ phế liệu được dùng trong ngành đúc chuông, tượng, hoặc tái chế phục vụ nhiều ngành công nghiệp sản xuất cơ khí quan trọng.

Đồng cáp điện phế liệu

Đồng cáp điện phế liệu

Ưu điểm Đồng đỏ phế liệu

Đồng phế liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng khi nhập kho đảm bảo không có bụi bẩn, dầu mỡ...Do đó, thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán lại cũng như dễ dàng tái chế.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt, hóa chất.
Bảo quản kín khí tốt nhất để tránh đồng bị xuống cấp, bị ô xy hóa...

Sản phẩm liên quan khác
Đồng tấm lá cuộn
Nhôm tấm lá cuộn

Liên hệ Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô