Đồng thau dạng tấm

4328 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Đồng thau dạng tấm
Nhà sản xuất: Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia...
Mã sản phẩm: C2680....
Tiêu chuẩn: C2680...
Quy cách/Đóng gói: Tấm.
Nhà phân phối Đồng thau dạng tấm

Giới thiệu Đồng thau dạng tấm

Đồng thau dạng tấm là hợp kim của đồng và kẽm, có hoặc không có số lượng tương đối nhỏ các nguyên tố khác như: nhôm, sắt, chì, mangan, niken, silicon và thiếc. Tỷ lệ pha chế hợp kim giữa đồng và kẽm cho ra các loại đồng thau tấm đa dạng khác nhau.

Tùy theo hàm lượng kẽm mà màu đồng khác nhau. Nếu hàm luợng kẽm là 18% - 20% thì đồng thau có màu đỏ, 20% - 30% màu vàng nâu, 30% - 42% màu vàng nhạt, 50% - 60% màu vàng bạch. Đồng Thau sử dụng trong công nghiệp thường có hàm lượng kẽm từ 45% trở xuống.

Đồng Thau vàng dạng tấm có một màu vàng, đôi khi khá giống màu của vàng, nó có thể duy trì được độ sáng bóng trong điều kiện môi trường bình thường.

Đồng Thau tấm được biết đến khá sớm, trước rất lâu khi con người tìm ra kẽm. Đồng Thau là sản phẩm đồng hành trong quặng calamin, là một khoáng vật chứa kẽm và đồng. Trong quá trình nấu chảy quặng calamin, kẽm được tách ra và hòa lẫn vào đồng tạo thành đồng thau tự nhiên. Kẽm trong đồng thau đã giúp cho điểm nóng chảy của đồng thau thấp xuống đáng kể, tăng tính đúc vì vậy đã cho ra những sản phẩm có vẻ đẹp sắc sảo, cũng như giữ được màu sắc trường tồn.

Đồng thau dạng tấm

Đồng thau dạng tấm

Thông số kỹ thuật Tấm đồng thau

Mã hợp kim: C2680, C2600, C2800.
Tiêu chuẩn: JIS. DIN, ASTM.
Độ dày: 0.2mm, 0.3mm, 0.4mm, 0.5mm, 0.6mm, 0.7mm đến 5cm...
Khổ rộng: 600mm.
Độ dài: 2000mm.
Độ cứng: H0, 1/2H, 3/4H, H.
Ứng dụng: Chi tiết điện, thiết bị điện, linh kiện ngũ kim, điện tử...
Khả năng cung cấp: Theo yêu cầu của quý khách.
Tiêu chuẩn đóng gói: Tấm.

Tấm đồng thau

Đồng thau dạng tấm nhiều kích cỡ

Đặc điểm và ứng dụng của Đồng tấm vàng

Tính dẻo của đồng thau chỉ sau đồng đỏ nhưng chi phí chế tạo và tinh luyện lại rẻ hơn đồng đỏ nhiều.

Đồng thau có màu vàng tùy theo hàm lượng kẽm mà màu đồng khác nhau. Nếu hàm luợng kẽm là 18% - 20% thì đồng thau có màu đỏ, 20% - 30% màu vàng nâu, 30% - 42% màu vàng nhạt, 50% - 60% màu vàng bạch. Đồng thau sử dụng trong công nghiệp thường có hàm lượng kẽm từ 45% trở xuống.
Đặc tính Đồng Thau sẽ thay đổi khi ta thay đổi hàm lượng thiếc trong thành phần cấu tạo nó.

Đồng, thau có một loạt các màu sắc hấp dẫn khác nhau như màu đỏ, vàng sáng bóng và vàng bạc. Với việc bổ sung 1% mangan, việc đó sẽ làm cho đồng có một màu nâu sô cô la. Một loại khác có tên là đồng bạc niken (không có thành phần bạc mà là 18% niken) sẽ mang lại một màu bạc sáng bóng cho vật liệu đồng. Thau được định hình một cách dễ dàng nên được ứng dụng rất nhiều vào đời sống.

Đồng thau là một hợp kim thay thế, được ứng dụng nhiều vào các lĩnh vực như chế tạo chi tiết máy, đồ chứa thực phẩm, đúc tiền xu, đồ trang trí, vật liệu hàn, thiết bị điện, các loại đầu đạn súng cá nhân, và rất nhiều các nhạc cụ hơi. sản xuất các thiết bị có độ ma sát thấp như ổ khóa, bánh răng, tay nắm cửa hay vỏ đạn, hệ thống điện tử hay hệ thống ống nước…

Các ứng dụng tiêu biểu của đồng thau từ xa xưa lịch sử để lại như: Vũ khí, trống đồng, dụng cụ nhạc khí, công cụ nông nghiệp, trang trí, mỹ nghệ...
Là một chất dẫn điện, nhiệt tốt nên Đồng thau được ứng dụng vô cùng phổ biến trong ngành công nghiệp Điện và Nhiệt.

Cùng với tính chống ăn mòn cao ngay cả với nước muối, đồng thau được sử dụng trong việc sản xuất ống nước, miếng cắt kiến trúc, đinh vít, bộ tản nhiệt, dụng cụ âm nhạc, và vỏ hộp mực cho vũ khí (là những phụ kiện và dụng cụ gần với những vật liệu dễ cháy nổ).

Đồng tấm có rất nhiều ứng dụng rộng rãi trong đời sống như: Hàn vỏ két nước, đồ trang trí, vật liệu hàn, thiết bị điện, sản xuất tranh mỹ nghệ, trang trí...

Đồng vàng dạng tấm lá

Đồng vàng tấm có nhiều ứng dụng

Ưu điểm của Đồng thau dạng tấm

Tính chống ăn mòn cao, dẻo, dẫn điện và dẫn nhiệt nên dễ dàng chế tạo ra nhiều sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống.

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt, tránh hóa chất. Có thể bọc kín khi chưa sử dụng vì Đồng thau dễ bị oxy hóa khiến bị thay đổi màu sắc.

Xem công thức tính trọng lượng Đồng: TẠI ĐÂY

Sản phẩm cùng nhà sản xuất
Đồng thau dạng thanh
Đồng thau que hàn
Đồng đỏ lá cuộn

Sản phẩm liên quan khác
Hàn the hàn đồng
Que hàn đồng vảy bạc Harris, Mỹ

bán đồng thau tấm

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN KIM LOẠI THỦ ĐÔ
1. Giá thành cạnh tranh, hàng chính hãng
2. Đa dạng nguồn hàng
3. Giao hàng nhanh chóng
4.
Am hiểu kiến thức sản phẩm
5. Tư vấn tận tình 24/7.

Công ty Cổ phần Kim Loại Thủ Đô là nhà nhập khẩu và phân phối Vật liệu hàn, đảm bảo tư vấn và cung cấp hầu hết các loại Que hàn, Dây hàn, Kim loại, Đá cắt đá mài, phụ kiện...Chúng tôi cam kết và luôn nỗ lực trở thành ĐỐI TÁC UY TÍN LÍ TƯỞNG của mọi khách hàng.

Mọi nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LOẠI THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại:
024 6670 5500
Hotline: 0984.12.6161 / 0974.10.8803
ZALO/WeChat/WhatsApp: 0984.12.6161
Email: admin@kimloaithudo.com
Website: www.kimloaithudo.com
Thời gian làm việc: Từ 8h-18h (nghỉ Chủ nhật).