Hàn the hàn đồng (thuốc hàn đồng)

1349 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Trên thị trường, Hàn the có rất nhiều mẫu mã, xuất xứ, chất lượng với giá cả rất chênh lệch; tuy nhiên, với hàn the do Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô phân phối được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, đảm bảo có chất lượng tốt nhất. Tên hàng: Hàn the / Borax / Neobo Quy cách: 100gram/hộp, 500gram/hộp, 1kg/túi Xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ Ứng dụng: Hàn đồng, tẩy kim loại...

Đặc điểm và ứng dụng của Hàn the hàn đồng

Hàn the (thuốc hàn đồng) còn gọi là Borax, là chất rắn kết tinh, dạng bột màu trắng, mịn, tên khoa học là Sodiu Tetraborate Decahydrate hoặc Sodium Borate Decahydrate, nghĩa là Sodium Borate. Hàn the có nhiều ứng dụng, được dùng làm hóa chất trong các phòng thí nghiệm, tẩy kim loại, chất trợ hàn...

Hàn the hàn đồng

Hàn the ngoài hàn đồng còn nhiều ứng dụng khác

Hàn the có rất nhiều ứng dụng: Dùng làm hóa chất trong các phòng thí nghiệm, tẩy kim loại, chất trợ hàn đồng, tẩy mối mọt gỗ...;

Hàn the khi dùng làm chất trợ hàn trong quá trình hàn đồng thau, dùng làm sạch kim loại. Khi dùng hàn đồng, dùng que hàn đồng chấm vào hàn the và tiến hành hàn. Hàn the có tác dụng là cho que hàn đồng tăng tính chảy loãng, chảy đều, khử sạch oxit và làm cho mối hàn sáng bóng, đẹp, chống oxi hóa, hạn chế tối đa hàn lỗi và bảo vệ kim loại trong và sau khi hàn.

Thuốc hàn đồng

Thuốc hàn đồng Neobo

Hàn the dùng làm chất trợ dung trong luyện kim: Hàn the nóng chảy làm sạch bề mặt của kim loại nóng chảy bằng cách hòa tan các oxit kim loại. Điều này tạo ra sự tiếp xúc tốt giữa các bề mặt kim loại khi các kim loại được hàn;

Hàn the còn dùng luyện thủy tinh chịu sức nóng, cho vào đồ sành sứ trước khi nặn thành hình.

Neobo Borax

Hàn the Mỹ rất mịn, chất lượng cao

Hàn the còn dùng xử lý gỗ: Hàn the được làm tan và quét vào mặt ngoài gỗ, hoặc gỗ được nhúng vào bể có chứa hàn the. Gỗ sau này có khả năng tránh bị mọt gỗ và ngăn ngừa các loại sâu đục gỗ.

Hàn the còn được dùng làm thuốc diệt côn trùng: trong các loại thuốc giết côn trùng như kiến có chứa khoảng 5.5% Hàn the.

Tiêu chuẩn, chứng chỉ

Model: Borax

Xuất xứ: Mỹ

Đóng gói: 100gram/hộp nhỏ.

Cam kết chất lượng Mỹ

Đối với thợ hàn đồng bằng hàn hơi, giá đá luôn cần phải sử dụng thêm thuốc hàn đồng, hoặc hàn the hàn đồng để que hàn có thể chảy loãng tốt nhất, mối hàn ngấu, đẹp...Hàn the hàn đồng chính hãng Mỹ, đảm bảo chất lượng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Đơn vị tiếp thị và phân phối

Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô tự hào là đơn vị tiếp thị và phân phối các sản phẩm Que hàn, Dây hàn, Máy cầm tay, Thuốc hàn… của các đơn vị nổi tiếng, hàng hóa chính hãng, chất lượng và giá thành cạnh tranh. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn tận tình, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn hàng, khách hàng, nhà cung cấp.
Chúng tôi luôn nỗ lực mang các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng và các đại lí, phấn đấu trở thành ĐỐI TÁC UY TÍN LÍ TƯỞNG của từng khách hàng.
Mọi hợp tác, mua hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LOẠI THỦ ĐÔ
VPGD: 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
VPĐD: 171/4 Gò Xoài, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 024 6670 5500 – Hotline/ZALO: 0904.568.586 – 0902.189.986
Email: kimloaithudo@gmail.com - Website: www.kimloaithudo.com