Thuốc hàn nhôm (lọ 45gr)

2304 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Hiện trên thị trường có khá nhiều mẫu mã thuốc hàn nhôm phục vụ cho hàn nhôm oxy (gió đá) với rất nhiều mẫu mã, chất lượng khác nhau. Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô giới thiệu sản phẩm thuốc hàn nhôm chính hãng, nhập khẩu với chất lượng cao, uy tín nhất. Tên hàng: Thuốc hàn nhôm; Bột hàn nhôm Đóng gói: Lọ nhỏ hoặc lọ to 400gram, 500gram Xuất xứ: Nhập khẩu Ứng dụng: Dùng làm chất trợ hàn trong Hàn nhôm với que hàn 4043, 4047.

Thuốc hàn nhôm (bột hàn nhôm) – hàn nhôm tốt nhất

Thuốc hàn nhôm dạng bột (bột hàn nhôm) là dạng thuốc hàn dạng bột, màu trắng, rất mịn, có thể dễ dàng hòa tan trong nước. Trong một số trường hợp, thuốc hàn nhôm có ở dạng hồ, dạng kem.

Sản phẩm thuốc hàn nhôm rất phổ biến trong ứng dụng hàn oxy, hàn gió đá, đèn khò.

Đặc điểm và ứng dụng của Thuốc hàn nhôm

Thuốc hàn nhôm có màu trắng, ở dạng bột, rất mịn, là loại thuốc hàn có thể dễ dàng hòa tan trong nước và dễ hút ẩm. Khi dùng xong cần nhanh chóng vặn chặt nắp lọ, để nơi khô ráo;

Thuốc hàn nhôm - lọ nhỏBột hàn nhôm

Thuốc hàn nhôm

Thuốc hàn nhôm phổ biến trong hàn oxy, hàn gió đá, đèn khò. Khi hàn lấy que hàn chấm vào thuốc và hàn.

Thuốc hàn nhôm có tác dụng làm sạch bề mặt vật liệu hàn, tăng tính chảy loãng, giúp mối hàn ngấu hơn.

Thuốc hàn nhôm kết hợp với Que hàn nhôm ER4043, ER4047 khi hàn oxy, gió đá, đèn khò. Trong một số trường hợp, hàn TIG thợ hàn cũng dùng thêm Thuốc hàn nhôm để tăng hiệu quả mối hàn.

Khi hàn, dùng que hàn nhôm đã gia nhiệt chấm vào thuốc hàn nhôm và hàn. Thuốc hàn nhôm giúp hỗ trợ khả năng nóng chảy của que hàn nhôm nhanh hơn, khử sạch oxit vật hàn, ngăn chặn tạo rỗ mối hàn, làm cho mối hàn ngấu, sáng, bền và tăng tính thẩm mỹ của mối hàn.

Quy cách đóng gói: Thuốc hàn nhôm đóng gói lọ nhỏ: 45gram.

Trên thị trường hiện có khá nhiều thương hiệu Thuốc hàn nhôm, các sản phẩm có chất lượng rất khác biệt. Tuy nhiên, sản phẩm Thuốc hàn nhôm do Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô phân phối được trực tiếp nhập khẩu, có hóa đơn chứng từ nhập khẩu rõ ràng, được kiểm định chất lượng sản phẩm, cam kết chất lượng tốt nhất cho thợ hàn, đảm bảo yêu cầu cao nhất khi hàn.

Sản phẩm liên quan

Que hàn nhôm ER4043
Thiếc hàn nhôm
Que hàn đồng thau (thau hàn)
Que hàn đồng vảy bạc Harris
Đồng thau tấm lá cuộn