Thuốc hàn Eco Smart, Harris

1049 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Thuốc hàn Eco Smart, Harris là thuốc hàn do Tập đoàn Harris, Mỹ sản xuất, sản phẩm có chất lượng vượt trội trong ứng dụng hàn kim loại đồng, thép, niken.

Thuốc hàn Eco Smart, Harris, Hàn Đồng, Thép và Kim loại màu

Thuốc hàn Eco Smart, Harris là một thông lượng độc đáo, thuốc hàn dạng nước (chất lỏng sền sệt), được thiết kế với công nghệ cao, công thức thân thiện với môi trường không có axit boric.

Thuốc hàn dạng bột nhão (dạng hồ)

Thuốc hàn Eco Smart, Harris dạng bột nhão, có ứng dụng tiêu biểu trong hàn thép, thép không gỉ (Inox), Monel, niken, đồng, đồng thau, đồng và các kim loại màu khác.
Thuốc hàn Eco Smart được thiết kế với thông lượng nhiệt cao nhằm kéo dài tuổi thọ của vật liệu cần hàn, khử sạch oxit. Chất lỏng của Eco Smart dễ dàng thâm nhập vào tới các khớp, các vị trí chặt nhất, khó tiếp xúc nhất (bột hàn thường không làm được).
Dư lượng của Eco Smart khi hàn có thể dễ dàng loại bỏ bằng bàn chải hoặc nước nóng, không cần dung dịch axit.

Tiếp thị và phân phối bởi: Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô

Tự hào là nhà nhập khẩu, phân phối các sản phẩm Que hàn, Dây hàn, máy hàn, Máy cầm tay, Phụ kiện, Kim loại màu…của các đơn vị nổi tiếng, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh…
Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn tận tình, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn hàng, khách hàng, nhà cung cấp…
Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực mang các sản phẩm chất lượng cao nhất đến tận tay người tiêu dùng và đại lí, phấn đấu trở thành ĐỐI TÁC UY TÍN LÍ TƯỞNG của từng khách hàng.
Mọi hợp tác, mua hàng, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LOẠI THỦ ĐÔ

Miền Bắc: 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Miền Nam, ĐT: 0904.699.956 / 0902.417.516
Hotline/ZALO: 0904.568.586 / 0902.189.986
Tel: 024.6670.5500
Email: admin@kimloaithudo.com