Nỉ xám

1033 Lượt xem
Liên hệ

Nỉ xám chuyên để mài mòn, đánh bóng

Nỉ xám đánh bóng loại tốt ít ra bụi, không bám keo sau khi đánh, tạo cho bề mặt một lớp bóng mờ đồng nhất, rút ngắn thời gian trong khi đánh bóng, tuổi thọ kéo dài và thời gian thay đổi nguyên liệu
Nỉ xám đánh bóng dùng cho máy mài cầm tay. Nỉ xám được làm từ nhiều lớp kết cấu lưới nylon ép ở nhiệt độ cao cùng phụ gia cao cấp và keo đặc biệt.


Nỉ xám sử dụng không giới hạn tốc độ mày, dễ dàng sử dụng. Nỉ xám được cấu tạo dưới dạng kết cấu mở có khả năng kháng nhiệt khi ở nhiệt độ cao, vì vậy không gây cháy bề mặt hoặc làm biến dạng sản phẩm.
Dùng để đánh bóng: Đặc biệt để đánh bóng cho inox, đánh bóng nhôm, đánh bóng đồng, đánh bóng đá...

Cho bề mặt bóng đẹp khi đánh bóng kim loại tấm, dùng để loại bỏ vết xước, loại bỏ vết ố do hàn, loại bỏ các vết rỉ sét, làm sạch bề mặt, tăng khả năng bám và tiếp xúc cho điện cực đồng, sơn phủ bề mặt.

Thông số kỹ thuật nỉ xám

Có nhiều loại, 100mm, 125mm, 150mm, 180mm

Sử dụng sản phẩm

Sử dụng với máy mài cầm tay

Lưu ý

Nỉ xám do Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô cung cấp là loại chất lượng cao, dùng rất bền bỉ, độ cứng cao, kiểm tra bề mặt hàng có tính thẩm mỹ cao, chắc chắn, khi đánh không cháy bề mặt sản phẩm.

Đơn vị tiếp thị và phân phối

Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô tự hào là đơn vị tiếp thị và phân phối các sản phẩm Que hàn, Dây hàn, Máy cầm tay… của các đơn vị nổi tiếng, hàng hóa chính hãng, chất lượng và giá thành cạnh tranh. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn tận tình, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn hàng, khách hàng, nhà cung cấp.
Chúng tôi luôn nỗ lực mang các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng và các đại lí, phấn đấu trở thành ĐỐI TÁC UY TÍN LÍ TƯỞNG của từng khách hàng.
Mọi hợp tác, mua hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LOẠI THỦ ĐÔ
VPGD: 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
VPĐD: 171/4 Gò Xoài, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 024 6670 5500 – Hotline/ZALO: 0904.568.586 – 0902.189.986
Email: kimloaithudo@gmail.com - Website: www.kimloaithudo.com