Thuốc hàn CM-143

1492 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Với công nghệ hiện đại của Nhật, tiêu chuẩn quốc tế, thuốc hàn CM-143 đáp ứng tối đa nhu cầu hàn hồ quang chìm của mọi khách hàng, cho chất lượng mối hàn tốt, ổn định, hiệu quả cao.

Thuốc hàn CM-143, tiêu chuẩn quốc tế

Là thuốc hàn hồ quang chìm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, tiêu chuẩn quốc tế cho chất lượng cao, ổn định hồ quang, dễ bong xỉ.

Đặc điểm và ứng dụng của Thuốc hàn CM-143

Thuốc hàn CM-143 là thuốc hàn hồ quang chìm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của hãng Oerlikon. Sản phẩm cho chất lượng ổn định, mối hàn đẹp, bền bỉ.

Thuốc hàn tự động CM-143

Thuốc hàn tự động hồ quang chìm CM-143

Thuốc hàn hồ quang chìm CM143 là loại thuốc hàn thiêu kết Fluor-Calcium-Silicate. Trong quá trình hàn, ngoài chức năng bao phủ mối hàn, thuốc hàn còn bổ sung một lượng silic và mangan thích hợp để nâng cao cơ tính cho mối hàn.
Sử dụng thuốc hàn Camel Cm143 khi hàn sinh ra ít xỉ, xỉ dễ bong và làm giảm thiểu tiêu hao.
Thuốc hàn Cm143 có thể hàn được dòng điện DC hoặc AC và cho phép hàn tốc độ cao, hình thức mối hàn đẹp, ổn định hồ quang và dễ bong xỉ.
Thuốc hàn CM-143 được nung sẩy ở nhiệt độ tren 850oC; do đó, đã khử triệt để nước phân tử, đảm bảo cho mối hàn không bị rỗ khí, lượng Hydro tồn dư trong mối hàn thấp, tạo cho mối hàn có độ dẻo dai cao.
Tiêu chuẩn: AWS A5.17 F6A2-EL12
AWS A5.17 F7A2-EM12K
Đóng gói: 25kg/bao.

Hướng dẫn sử dụng

Khi thuốc hàn ẩm, hàn bị khói, bắn tóe và không ổn định, sỉ khó bong nên cần sấy thuốc trước khi hàn.
Bảo quản thuốc hàn nơi khô ráo, bao gói kín tránh bụi, ẩm ướt, tránh làm thủng, rách bao bì của thuốc hàn.
Luôn duy trì lượng thuốc bảo vệ đúng chủng loại theo hướng dẫn để có thể có được mối hàn ngấu sâu, khả năng làm việc cao.

Sản phẩm liên quan

Dây hàn tự động EM-12
Dây hàn tự động EM-12K
Dây hàn tự động EH-14
Thuốc hàn tự động CM-185
Thuốc hàn tự động CM-600