Thuốc hàn CM-185

1510 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Thuốc hàn hồ quang chìm CM-185 hàn tự động dưới lớp thuốc cho chất lượng tốt, ổn định, sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Thuốc hàn CM-185 chất lượng tuyệt hảo

Sử dụng thuốc hàn hồ quang chìm CM-185 chất lượng cao được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản cho phép hàn tốc độ cao, hình thức mối hàn đẹp, ổn định.

Đặc điểm và ứng dụng Thuốc hàn CM-185

Thuốc hàn hồ quang chìm CM185 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của hãng Oerlikon, cho chất lượng vô cùng ổn định, hiệu quả cao.

Thuốc hàn tự động CM-185

Thuốc hàn tự động hồ quang chìm CM-185

Thuốc hàn CM185 là loại thuốc hàn thiêu kết Aluminate-Rutile. Trong quá trình hàn, ngoài chức năng bao phủ bảo vệ mối hàn, thuốc hàn còn bổ sung một lượng Silic và Mangan thích hợp để nâng cao cơ tính mối hàn.
Thuốc hàn CM-185 khi hàn sinh ra ít xỉ, làm giảm thiểu tiêu hao, có thể hàn được dòng DC hoặc AC và cho phép hàn tốc độ cao, hình thức mối hàn đẹp, ổn định hồ quang và xỉ dễ bong.
Thuốc hàn CM-185 được nung sấy ở nhiệt độ trên 850oC; do đó, đã khử triệt để nước phân tử, đảm bảo cho mối hàn không bị rỗ khí, lượng Hydro tồn dư trong mối hàn thấp, tạo cho mối hàn có độ dẻo dai cao.
Tiêu chuẩn, chứng chỉ
Model: CM-185
Tiêu chuẩn:
AWS A5.17, F7A0-EL12
AWS A5.17 F7A2EM12K
Đóng gói: 25kg/bao.

Hướng dẫn sử dụng

Khi thuốc hàn bị ẩm, hàn bị khói, bắn tóe và không ổn định, sỉ khó bong nên cần tiến hành sấy thuốc trước khi hàn.
Bảo quản thuốc nơi khô ráo, bao gói kín tránh bụi, ẩm ướt, tránh làm thùng rách bao bì của thuốc hàn.
Luôn duy trì lượng thuốc bảo vệ đúng chủng loại theo hướng dẫn để có thể có được mối hàn ngấu sâu, khả năng làm việc cao.

Sản phẩm liên quan

Dây hàn tự động EM-12
Dây hàn tự động EM-12K
Dây hàn tự động EH-14
Thuốc hàn tự động CM-143
Thuốc hàn tự động CM-600