Thuốc hàn CM-600

1153 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Thuốc hàn tự động CM600 cho chất lượng mối hàn tuyệt hảo. Hiện đang được tiếp thị và phân phối bởi Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô Tên hàng: Thuốc hàn CM600 Đóng gói: 25kg/bao Xuất xứ: Nhập khẩu

Đặc điểm và ứng dụng

Thuốc hàn hồ quang chìm Camel CM600 được sản xuất theo công nghệ của hãng Oerlikon trên dây chuyền thiết bị hiện đại, cho sản phẩm chất lượng rất ổn định.

Thuốc hàn CM600 là thuốc hàn nung chảy, có mangan và silic cao; Florua thấp. Khi hàn sinh ra ít xỉ, làm giảm tiêu hao. Có thể hàn được dòng điện DC hoặc AC và cho phép hàn tốc độ cao, hình thức mối hàn đẹp, ổn định hồ quang.

Tiêu chuẩn, chứng chỉ

Model: CM600

Tiêu chuẩn: AWS A5.17 F6A2-EL12

Đóng gói: 25kg/bao.

Hướng dẫn sử dụng

Khi thuốc hàn bị ẩm, hàn bị khói, bắn tóe và không ổn định, sỉ khó bong nên cần tiến hành sấy thuốc trước khi hàn.

Bảo quản thuốc nơi khô ráo, bao gói kín tránh bụi, ẩm ướt, tránh làm thùng rách bao bì của thuốc hàn.

Luôn duy trì lượng thuốc bảo vệ đúng chủng loại theo hướng dẫn để có thể có được mối hàn ngấu sâu, khả năng làm việc cao.

Đơn vị tiếp thị và phân phối

Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô tự hào là đơn vị tiếp thị và phân phối các sản phẩm Que hàn, Dây hàn, Máy cầm tay… của các đơn vị nổi tiếng, hàng hóa chính hãng, chất lượng và giá thành cạnh tranh. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn tận tình, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn hàng, khách hàng, nhà cung cấp.
Chúng tôi luôn nỗ lực mang các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng và các đại lí, phấn đấu trở thành ĐỐI TÁC UY TÍN LÍ TƯỞNG của từng khách hàng.
Mọi hợp tác, mua hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LOẠI THỦ ĐÔ
VPGD: 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
VPĐD: 171/4 Gò Xoài, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 024 6670 5500 – Hotline/ZALO: 0904.568.586 – 0902.189.986
Email: kimloaithudo@gmail.com - Website: www.kimloaithudo.com