Dây hàn đồng thau

1644 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Dây hàn đồng thau có chất lượng và thành phần tương đương Que hàn đồng thau; tuy nhiên, tùy theo nhu cầu sử dụng mà trong quá trình sản xuất, thời gian và nhiệt độ ngâm ủ khác nhau để tạo ra sản phẩm có độ mềm, cứng khác nhau.

Dây hàn đồng thau chất lượng tuyệt hảo

Dây hàn đồng thau do Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô nhập khẩu, phân phối được kiểm tra kỹ lưỡng nguồn gốc, chất lượng nên đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đặc điểm và ứng dụng của Dây hàn đồng thau

Dây hàn đồng thau có khoảng 59-60% là đồng, còn lại là kẽm và các hợp kim khác, có màu vàng của đồng thau, mềm và dễ sử dụng.

Dây hàn đồng thau

Dây hàn đồng thau

Dây hàn đồng thau được sản xuất tinh xảo, chất lượng cao, loại bỏ hầu hết tạp chất; khi hàn Mig/mag hoặc hàn oxy, cho mối hàn nhuyễn sáng, bền bỉ.
Ứng dụng của Dây hàn đồng thau rất đa dạng: Dùng hàn Mig/mag trong đóng tàu, sửa chữa ô tô, xe máy, sản xuất đồ mỹ nghệ...

Sản phẩm liên quan

Que hàn đồng thau (thau hàn)
Que hàn vảy bạc Harris
Hàn the hàn đồng
Dây hàn nhôm ER5356
Que hàn nhôm ER5356

Tiếp thị và phân phối bởi: Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô

Tự hào là nhà nhập khẩu, phân phối các sản phẩm Que hàn, Dây hàn, máy hàn, Máy cầm tay, Phụ kiện, Kim loại màu…của các đơn vị nổi tiếng, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh…
Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn tận tình, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn hàng, khách hàng, nhà cung cấp…
Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực mang các sản phẩm chất lượng cao nhất đến tận tay người tiêu dùng và đại lí, phấn đấu trở thành ĐỐI TÁC UY TÍN LÍ TƯỞNG của từng khách hàng.
Mọi hợp tác, mua hàng, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LOẠI THỦ ĐÔ
Miền Bắc: 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Miền Nam, ĐT: 0904.699.956 / 0902.417.516
Hotline/ZALO: 0904.568.586 / 0902.189.986
Tel: 024.6670.5500/Email: admin@kimloaithudo.com