Dây hàn đồng thau

1249 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Dây hàn mig đồng thau phục vụ đắc lực trong hàn mỹ nghệ, đóng tàu, sửa chữa với rất nhiều ưu điểm như dễ dàng thao tác, thao tác nhanh chóng và mang lại hiệu quả vượt trội so với hàn oxy. Tên sản phẩm: Dây hàn đồng thau Xuất xứ: Nhập khẩu Đóng gói: 15kg/cuộn

Dây hàn MIG đồng thau (đồng vàng)

Dây hàn Mig đồng thau (đồng vàng) là sản phẩm chất lượng nhập khẩu, được nhiều khách hàng trong ngành mỹ nghệ, đóng tàu, sửa chữa tin cậy sử dụng bởi tính năng dễ thao thác và thuận tiện, nhanh chóng hiệu quả hơn các phương pháp hàn Tig hoặc hàn khò oxy.

Dây hàn đồng thau

Dây hàn MIG đồng thau

Đặc điểm, ứng dụng

Dây hàn Mig đồng thau gồm đa dạng size, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi loại khách hàng, mọi vị trí, sản phẩm cần hàn.

Sản phẩm chuyên hàn đồng thau (đồng vàng), là sản phẩm hợp kim của đồng nguyên chất (58-61%) với kẽm, cho mối hàn nhuyễn sáng, bền bỉ.

Dây hàn đồng vàng

Dây hàn MIG đồng thau hàn rất chất lượng

Dây hàn đồng thau được sản xuất tinh xảo, chất lượng cao, loại bỏ hầu hết tạp chất, cho mối hàn tuyệt hảo, được nhiều khách hàng mỹ nghệ, đóng tàu, sửa chữa ô tô…tin cậy lựa chọn.

Dây hàn mig đồng vàng

Phân phối mọi số lượng theo yêu cầu

Tiêu chuẩn, chứng chỉ

Đóng gói: 15kg/cuộn

Size: 1.0mm, 1.2mm.

Đơn vị tiếp thị và phân phối

Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô tự hào là đơn vị tiếp thị và phân phối các sản phẩm Que hàn, Dây hàn, Máy cầm tay… của các đơn vị nổi tiếng, hàng hóa chính hãng, chất lượng và giá thành cạnh tranh. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn tận tình, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn hàng, khách hàng, nhà cung cấp.
Chúng tôi luôn nỗ lực mang các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng và các đại lí, phấn đấu trở thành ĐỐI TÁC UY TÍN LÍ TƯỞNG của từng khách hàng.
Mọi hợp tác, mua hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LOẠI THỦ ĐÔ
VPGD: 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
VPĐD: 171/4 Gò Xoài, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 024 6670 5500 – Hotline/ZALO: 0904.568.586 – 0902.189.986
Email: kimloaithudo@gmail.com - Website: www.kimloaithudo.com