Dây hàn KC-28 Kiswel

1177 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Dây hàn KC-28 là một sản phẩm rất chất lượng của Kiswel trong ứng dụng hàn MIG/MAG được rất nhiều dự án, nhà sản xuất tin cậy sử dụng cũng như được nhiều nhà thương mại phân phối. Tên sản phẩm: Dây hàn KC-28 (Dây hàn Co2) Nhà sản xuất: Kiswel Hàn Quốc Xuất xứ: Nhập khẩu Malaysia Tiêu chuẩn: ER70S-6

Dây hàn KC-28 nhập khẩu Kiswel

Dây hàn KC-28 là dây hàn co2 dùng  hàn Mig/Mag trong lĩnh vực cơ khí, hàn cắt…. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của Kiswel tại Malaysia. Là một sản phẩm chất lượng của hãng sản xuất vật liệu hàn Kiswel Hàn Quốc nổi danh toàn cầu.

Dây hàn kc28

Dây hàn KC-28

Dây hàn CO2 rất được ưa chuộng

Dây hàn KC28 của Kiswel rất được ưa chuộng tại Việt Nam do giá thành cạnh tranh, chất lượng tuyệt hảo. Rất nhiều nhà sản xuất nước ngoài lựa chọn Dây hàn CO2 Kiswel trong thi công, sản xuất các dự án.

Hiện Dây hàn Kiswel đã được bày bán rộng rãi tại Việt Nam, thông qua Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa, được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Dây hàn co2 kiswel

Thông tin dây hàn KC-28

Đặc điểm và ứng dụng của Dây hàn KC-28

Dây hàn KC-28 là dây hàn Co2 được mạ đồng, khác với Dây hàn KC-28CF (không mạ đồng).

Dây hàn KC-28 ứng dụng rộng rãi trong hàn MIG/MAG cho hiệu quả cao, khi hàn rất đa dạng, linh hoạt, hàn được nhiều vị trí cần hàn.

Dây hàn er70s-6

Dây hàn KC-28 có hình thức đẹp, chất lượng cao

Là Dây hàn sắt tiêu chuẩn ER70S-6, có hàm lượng carbon thấp, hàm mangan và silic cao, tạp chất lưu huỳnh và phospho vô cùng nhỏ. Dây hàn được sản xuất rất tinh xảo, độ chính xác cao, hướng dây đều, rất ổn định khi hàn.

Ứng dụng của Dây hàn Co2 rất rộng rãi trong ngành hàn cắt cơ khí như: đóng tàu thuyền, sản xuất linh kiện xe hơi, xe máy, chế tạo cơ khí chính xác, sản xuất nội thất, xây dựng…

Tiêu chuẩn, chứng chỉ

Model: KC-28

Tiêu chuẩn quốc tế: AWS A5.18 ER 70S-6

Nhà sản xuất: Kiswel

Xuất xứ: Kiswel Malaysia

Đóng gói: 15kg/hộp (Size: 0.8mm, 0.9mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.6mm)

Có cả loại đóng thùng: 250kg, 300kg/thùng.

Chất lượng Dây hàn KC-28 rất ổn định

Dây hàn KC-28 nhập khẩu chính hãng của Kiswel luôn cho khách hàng yên tâm về chất lượng hiệu quả sử dụng.

Đơn vị tiếp thị và phân phối

Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô tự hào là đơn vị tiếp thị và phân phối các sản phẩm Que hàn, Dây hàn, Máy cầm tay… của các đơn vị nổi tiếng, hàng hóa chính hãng, chất lượng và giá thành cạnh tranh. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn tận tình, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn hàng, khách hàng, nhà cung cấp.
Chúng tôi luôn nỗ lực mang các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng và các đại lí, phấn đấu trở thành ĐỐI TÁC UY TÍN LÍ TƯỞNG của từng khách hàng.
Mọi hợp tác, mua hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LOẠI THỦ ĐÔ
VPGD: 20 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
VPĐD: 171/4 Gò Xoài, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 024 6670 5500 – Hotline/ZALO: 0904.568.586 – 0902.189.986
Email: kimloaithudo@gmail.com - Website: www.kimloaithudo.com