Trang chủ
0

(0) Sản phẩm trong giỏ

0 VND

DongCheng

Dongcheng được thành lập năm 1995, hiện là một trong những doanh nghiệp xương sống chủ chốt của ngành công nghiệp sản xuất dụng cụ điện chuyên nghiệp tại Trung Quốc.

DongCheng với hơn 226.800m2, với các nhà máy hiện đại, thiết bị sản xuất và thử nghiệm hạng nhất. Công ty có hơn 5.000 nhân viên bao gồm các kỹ sư cao cấp chuyên nghiệp và đội ngũ quản lý và kỹ thuật cấp cao.
DongCheng sản xuất nhiều loại dụng cụ điện khác nhau với các đại lý trên khắp Trung Quốc, mạng lưới bán hàng bao phủ hơn 60 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Là một thương hiệu dụng cụ điện cao cấp chuyên nghiệp, DongCheng với các sản phẩm công phu từ khâu kiểm tra nguyên liệu, linh kiện đến kiểm tra an toàn trước khi giao hàng. Toàn bộ quy trình được kiểm tra chặt chẽ bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm hạng nhất. Với định hưởng "Chất lượng là trên hết", thương hiệu Dongcheng luôn phấn đấu trở thành một thương hiệu quốc tế sáng tạo.

DongCheng sẽ gắn bó với sứ mệnh của công ty là: "Dụng cụ điện chuyên nghiệp, không ngừng cải tiến" và không ngừng đổi mới để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ đáp ứng cho người dùng toàn cấu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G

0904.56.8586