Trang chủ
0

(0) Sản phẩm trong giỏ

0 VND

Vật liệu hàn Việt Đức

Công ty cổ phần Que hàn điện Việt Đức hoạt động theo phương châm “Sự tín nhiệm của khách hàng là nguồn tài sản vô giá”. Do đó, trong suốt thời gian qua, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty đã dồn hết tâm lực, trí lực để bảo vệ, giữ gìn và phát triển nguồn tài sản quý giá này.

Nhà máy que hàn Việt Đức
Nhà máy que hàn Việt Đức

Với các sản phẩm: que hàn thép carbon thấp tải trọng trung bình; que hàn thép carbon thấp, độ bền cao; que hàn đắp phục hồi bề mặt; que hàn đặc chủng; dây hàn và bột hàn gốm, Công ty đang tiếp tục nỗ lực rất nhiều nhằm khẳng định thương hiệu trên thị trường. Đứng chân tại xã Nhị Khê, huyện Thường Tín, Hà Nội, đơn vị có thuận lợi là nằm trong khu vực có tốc độ phát triển vào bậc nhanh nhất so với cả nước, giao thông, giao thương thuận lợi. Nhưng kèm theo đó là khó khăn khi sản phẩm của doanh nghiệp phải cạnh tranh với nhiều thương hiệu trong và ngoài nước đổ dồn về đây giới thiệu, tiêu thụ.

Tuy nhiên, với bề dầy hơn 40 năm hình thành và phát triển, Công ty và tập thể người lao động không dễ dàng đầu hàng trước những biến động ngày một phức tạp của thị trường. Đặc biệt là nhờ “cú hích” của việc chuyển đổi hoạt động theo mô hình cổ phần hoá mà đơn vị tiến hành từ năm 2003.

Từ 6 dây chuyền sản xuất que hàn điện với thiết bị và công nghệ của CHDC Đức có công suất thiết kế 7.500 tấn/h, lãnh đạo doanh nghiệp sau khi thống nhất, bàn bạc kỹ lưỡng đã quyết định đầu tư thêm 4 dây chuyền sản xuất dây hàn mạ đồng dùng hàn lớp khí bảo vệ CO2 của Italia.

Sản phẩm dây hàn W49-VD của Công ty đã thay thế được hoàn toàn sản phẩm cùng loại mà các doanh nghiệp trong nước trước đây phải nhập khẩu. Quyết định này thể hiện sự năng động, nhạy bén của lãnh đạo đơn vị, đã nắm bắt kịp thời yêu cầu phát triển của thị trường, đầu tư đúng hướng, tung ra sản phẩm mới phù hợp để tìm kiếm giá trị thặng dư.

Đồng thời với quyết định đúng đắn trên, doanh nghiệp còn tiến hành áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Nhờ đó, sản phẩm luôn đạt chất lượng ổn định, được khách hàng trong cả nước tín nhiệm và ưa chuộng. Nhiều loại sản phẩm của Công ty đã được các cơ quan đăng kiểm quốc tế như Nhật Bản (NK), Đức (GL), Pháp (BV), Nauy (DNV) và Hoa kỳ (ABS) cấp chứng chỉ chất lượng. Giám đốc Công ty Ngô Bá Việt – cho biết cùng với biện pháp liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm que hàn thì thực hiện tốt khâu dịch vụ cũng góp phần không nhỏ trong việc mở rộng thị phần.

Với mỗi sản phẩm, đơn vị đều đóng gói rất gọn gàng, đẹp, tiện lợi, ghi rõ ký hiệu chủng loại kèm theo các hướng dẫn cần thiết và chỉ tiết như ứng dụng, đặc điểm sử dụng, hướng dẫn sử dụng, thành phần hoá học lớp kim loại đắp, kích thước que hàn và dòng điện sử dụng,… Với những thông số kỹ thuật cụ thể, cần thiết này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn và sử dụng các sản phẩm của doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G

0904.56.8586