Trang chủ
0

(0) Sản phẩm trong giỏ

0 VND

Vật liệu hàn PhilARC

Que hàn PhilARC là nhà sản xuất Philippin, chất lượng quốc tế đã được xuất khẩu sang các thị trường quốc tế trong nhiều năm và được nhiều tín nhiệm của khách hàng.

Vật liệu hàn PhilARC

Vật liệu hàn PhilARC

Que hàn đặc biệt PhilARC là lựa chọn hàng đầu cho người dùng có ý thức về chất lượng trên toàn cầu. Que hàn đặc biệt PhilARC được biết đến rất thân thiện với người dùng, đặc biệt khả năng hàn mọi vị trí, hồ quang ổn định, mịn, dễ dàng loại bỏ xỉ và nổi bật về các tính chất hóa học và que hàn. Đây là lý do tại sao các thợ hàn chọn que hàn đặc biệt PhilARC cho các công việc khó khăn bao gồm hàn bình chịu áp lực, đường ống áp lực, đóng tàu, thép hợp kim thấp có độ bền cao, chế tạo nặng. Que hàn PhilARC có truyền thống xuất sắc trong nhiều năm và được nhiều tín nhiệm của khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

Các sản phẩm que hàn đặc biệt PhilARC đã được phân phối tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn USA, công nghệ Nhật Bản, sản phẩm đã được đành giá cao bởi sự hài lòng của các khách hàng trên khắp thế giới. Các sản phẩm PhilARC chuyên dùng cho việc hàn phục hồi, bảo vệ bề mặt các chi tiết chịu mài mòn do va đập có độ cứng trên 60HRC, tạo bởi các cacbit của các nguyên tố hợp kim Cr, Mn, W, V, Nb, Ti..Các sản phẩm que hàn chịu mài mòn được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp của Việt Nam, đặc biệt là trong ứng dụng hàn đắp bảo vệ và hàn sửa phục hồi chi tiết trong các nhà máy xi măng, mía đường, nhà máy gốm gạch, nhiệt điện, các công ty khai khoáng…

Các dòng que hàn cho việc hàn đắp các chi tiết chị ăn mòn do ma sát kim loại, ma sát với vật liệu, phục hồi bánh răng, trục dẫn, bánh sao, bánh xích gale tì, ray tàu, bánh tàu có độ cứng phù hợp như Philstain 312, Philhard 260R, Philhard 350R…

Các loại que hàn đặc chủng dùng cho sửa chữa như que hàn Inox Philarc 308L, Philarc 309L, Philstain 310, Philstain 316, que hàn gang Philcast Ni, Phicast Fe-Ni luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh với các sản phẩm khác.

Que hàn đắp cứng chống mòn
Chống mài mòn, chịu va đập, ma sát trong môi trường làm việc khắc nghiệt

Que hàn Philhard 713, Philhard 711, Sugarhard 718S, Philhard 610LH…
Ứng dụng: nhà máy sản xuất gạch ngói, nhà máy sản xuất mía đường, xi măng, sản xuất củi ép…

Que hàn inox
Philarc 308L, Philarc 309L, Philstain 307, Philstain 312, Philstain 310, Philarc 316.

Que hàn đặc chủng
Que hàn gang Philcast Ni (98% Nikel), Philcast FeNi (56% Nikel)
Que hàn đồng đỏ Copper 39...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G

0984.12.6161