Trang chủ
0

(0) Sản phẩm trong giỏ

0 VND

Máy hàn RILAND

VỀ NHÀ SẢN XUẤT MÁY HÀN RILAND

Tập đoàn Công nghiệp Riland Thẩm Quyến là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên về ngành hàn & cắt plasma, sản xuất, bán hàng và dịch vụ máy hàn Inverter và máy CUT Plasma, Phụ kiện hàn và Vật liệu hàn.

Máy hàn MIG Riland

Máy hàn Mig Riland có đủ loại TIG, MIG, QUE

Sản phẩm RILAND được sử dụng rộng rãi trong hàng không, xây dựng, chế tạo máy, đóng tàu, kết cấu thép, kỹ thuật hàng hải, sản xuất xe, điện, đường ống, bồn hóa chất, nồi hơi, xây cầu và sản xuất công nghiệp bình thường, gia đình...vv.

RILAND, RILON, HiTronic, T&R là bốn thương hiệu chính của RILAND Industry Group Co.,Ltd, sản phẩm chính của RILAND có thể được phân loại thành 3 nhóm: hàn & cắt plasma Inverter, thiết bị hàn tự động, phụ kiện hàn và vật liệu hàn.

Chất lượng máy hàn RILAND rất tốt

Chất lượng máy hàn RILAND rất tốt

Máy hàn Inverter và các thiết bị cắt plasma chủ yếu bao gồm: MMA/TIG/MIG-MAG/ CUT PLASMA/ MZ/ LASER/ ROBOT. Thiết bị hàn tự động bao gồm các hệ thống tích hợp của robot hàn, xe hàn tự động, công nghệ kỹ thuật số thông minh và hệ thống hàn hiệu quả...vv.

RILAND ở thị trường nội địa với hơn 3600 đại lý và hơn 300 shop online, hơn 1000 cửa hàng độc quyền ở Trung Quốc, trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ ở nước ngoài là nhà phân phối được ủy quyền của RILAND, cung cấp sản phẩm và dịch vụ xuất sắc trên toàn thế giới. Đổi mới độc lập là động lực cho sự phát triển liên tục của RILAND.

Thành tựu

Nhóm nghiên cứu của RILAND đã đạt được rất nhiều sự đổi mới mang tính cách mạng trong sự phát triển của công nghiệp hàn & cắt ở Trung Quốc.

Là một doanh nghiệp hàng đầu, RILAND luôn luôn đi đầu trong sự phát triển ngành công nghiệp hàn & cắt.

RILAND đã tích lũy được một công nghệ tiên tiến và trưởng thành trong thiết kế mạch điều khiển, công nghệ xe hàn tự động, các dòng sản phẩm tiêu chuẩn, công nghệ điều khiển máy bằng kỹ thuật số, hệ thống hàn robot, và dẫn đầu trong việc đổi mới công nghệ và xu hướng phát triển cho tương lai.

RIALND là 1 trong các nhà sản xuất được tham vấn và kiến nghị sửa đổi các tiêu chuẩn về ngành hàn cắt của quốc gia.

Là một công ty được chứng nhận ISO9001, tất cả sản phẩm được giấy chứng nhận 3C theo tiêu chuẩn quốc gia ở Trung Quốc, CE ở châu Âu và Liên minh CSA ở Bắc Mỹ...vv.

RILAND sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc phổ biến và tạo môi trường thân thiện và hiệu quả hàn cao, góp phần vào việc bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường của xã hội.

Các mốc ghi nhớ

Năm 1987 Chủ Tịch tập đoàn Ông Mr QIU GUANG đã sáng chế ra con máy hàn Inverter với công nghệ MOSFET đầu tiên của Trung Quốc.

Năm 2003 chính thức thành lập Công ty TNHH Công Nghiệp RILAND Thâm Quyến, RILAND là nhà sản xuất chuyên nghiệp về máy hàn và máy cắt plasma công nghệ Inverter lớn nhất trong ngành công nghiệp của Trung Quốc, và là công ty niêm yết cổ phiếu đầu tiên trong ngành công nghiệp hàn & cắt ở sàn giao dịch chứng khoán Thẩm Quyến GEM trong tháng 12, 2010.

Năm 2009, RILAND hợp tác với Chính phủ thành lập phòng nghiên cứu và sáng tạo các kỹ thuật phục vụ cho ngành công nghiệp hàn cắt.

Cuối năm 2012, công ty đã có hơn 105 bằng sáng chế cấp quốc gia và 27 bằng sáng chế về bản quyền phần mềm công nghệ kỹ thuật số.

Năm 2021, Công ty TNHH công nghiệp RILAND Thẩm Quyến chính thức đổi tên thành Tập đoàn Công nghiệp RILAND Thẩm Quyến, đánh dấu bước ngoặt phát triển lớn trong tương lai cho ngành công nghiệp hàn trong nước nói riêng và thế giới nói chung.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tập trung vào ngành công nghiệp hàn và cắt plasma giữa hai quốc gia Trung Quốc – Việt Nam, mang những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý phục vụ cho công nghiệp sản xuất của Việt Nam thêm lớn mạnh để tiến vào một tương lai mới.

Với mong muốn mang lại các sản phẩm tuyệt vời từ RILAND khẳng định thương hiệu cho người dùng và ứng dụng vào nền công nghiệp của Việt Nam. Chúng ta hãy cùng nhau nói KHÔNG với hàng nhái, hàng giả để có được sản phẩm đáng đồng tiền.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G

0904.56.8586