Trang chủ
0

(0) Sản phẩm trong giỏ

0 VND

Dụng cụ cầm tay CROWN

CROWN, sự ra đời của một giấc mơ

Từ năm 1983, nhà máy sản xuất đá mài Shanghu do ông Chaosheng Xu thành lập trở thành một số ít doanh nghiệp công nghiệp ở huyện Vĩnh Khang, Trung Quốc. Ban đầu chỉ với 10 công nhân sản xuất lưỡi mài với quy mô rất nhỏ, doanh thu hàng năm khoảng 14.000USD. Trong những năm tiếp theo, công ty tăng doanh thu tại thị trường nội địa và bắt đầu xuất khẩu.

Sản phẩm CROWN

Các sản phẩm CROWN

Đến năm 1992, CROWN đã đóng thuế tới 70.000USD hàng năm và trở thành nhà máy đóng thuế lớn nhất địa phương. Cùng đó, nhà máy đàm phán với một liên doanh quan trọng với đối tác nước ngoài và đổi tên là Zhejiang Yongkang Jiamei resin grinding wheel Co.,Ltd. Trong cùng năm, công ty xâu dựng xưởng sản xuất riêng đầu tiên của mình để cải thiện chế độ quản lý tập trung vào các ý tưởng mới và cải tiến công nghệ. Cái tên CROWN bắt đầu trở nên phố biến cả ở thị trường trong nước và nước ngoài.

Năm 1994, sản xuất phụ kiện và dụng cụ điện với sự tăng trưởng ổn định đã thuyết phục ban lãnh đạo đa dạng hóa các dòng sản phẩm và tham gia vào sản xuất và kinh doanh các dụng cụ điện. Trong những năm tiếp theo, doanh số bán hàng của công ty đã vượt 1.4 triệu USD. Trong cùng thời gian, ông Steven Xu tham gia đội ngũ lãnh đạo, quan điểm kinh doanh của ông ủng hộ việc thuê nhân tài nước ngoài bằng cách tăng cạnh tranh công ty ở cấp độ quốc tế. Công ty đạt các chứng chỉ UL, GS, CE, EMC và mở rộng bán háng sang các thị trường Trung Đông, Nam Mỹ và Đông Nam Á, Châu Âu, Mỹ.

Năm 2000, công ty thành lập: “CROWN Power Tools Manufacture Co.,Ltd.” tại Jinhua và trong 2 năm sau đó toàn bộ doanh thu của Tập đoàn Crown đã vượt quá 140 triệu USD. Vào tháng 5.2002, Crown bắt đầu hợp tác với các thương hiệu dụng cụ cầm tay hàng đầu thế giới về sản xuất OEM. Tháng 5.2004, Crown thành lập thương hiệu riêng của mình và bắt đầu bán các sản phẩm đã được đổi thương hiệu sang thị trường Đông Nam Á.

2005, tăng trưởng phát triển và đầu tư
Thành lập liên doanh với  Zhejiang Hengtai Machinery Co.,Ltd và bắt đầu sản xuất các dụng cụ làm vườn trên quy mô lớn. Năm 2006, thành lập Zhejiang Gosail Trading Co.,Ltd tách biệt giữ sản xuất và bán hàng và tạo ra một hệ thống đào tạo để đào tạo những tài năng chuyên nghiệp mới.

Để phối hợp tốt hơn công việc giữa trụ sở chính và các công ty con, Crown thành lập CROWN Investment Group Co., Ltd, tập trung vào sản xuất công cụ và đầu tư công nghiệp.
Năm 2007 tại Jinhua, nhà máy Hengtai Crown hoàn thiện và đưa vào sử dụng, đồng thời thành lập Shanghai SOWIN Investment Co., Ltd.

Năm 2010, Merit Link
Để quản lý tốt hơn chiến lược kinh doanh, thương hiệu, bán hàng, tiếp thị, hậu cần và nhà cung cấp, Merit Link Co.,Ltd được thành lập tại Thượng Hải. Merit Link mua lại các thương hiệu DWT và Tosan và bắt đầu bán các thương hiệu này cùng Crown ở các thị trường trong nước và quốc tế. Ở Thụy Sĩ, ở Stabia, thành lập Merit link Int AG, tạo ra một văn phòng mới với độ ngũ chuyên nghiệp để theo dõi và hỗ trợ truyền thông, thiết kế, tiếp thị, phát triển thương hiệu và khách hàng trên toàn thế giới.

2016, hướng tới tương lai
Merit Link International AG đã bắt đầu phát triển tới thị trường Châu Âu, tập trung vào dòng thiết bị và dụng cụ điện cao cấp mới có tên là dòng B3.
Trong dòng B3, thiết kế đã được cách tân hoàn toàn và cải tiến tuyệt với về tính năng và hiệu suất đã đã thêm vào để cạnh tranh với các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Trung tâm R&D mới cam kết phát triển không ngừng các sản phẩm và chủng loại mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng chuyên nghiệp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G

0904.56.8586