Trang chủ
0

(0) Sản phẩm trong giỏ

0 VND

JASIC Company

JASIC được thành lập năm 2005, là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên sản xuất, kinh doanh, R&D, dịch vụ cung cấp máy hàn, động cơ điều khiển, thiết bị hàn.

Sau nhiều năm phát triển mạnh mẽ, JASIC trở thành doanh nghiệp hàng đầu quốc gia trong ngành công nghiệp hàn và đã niêm yết thành công trên thị trường chứng khoán Thâm Quyến.

Máy hàn JASIC

JASIC-Thương hiệu máy hàn uy tín tại Việt Nam

JASIC có 3 cơ sở sản xuất hiện đại tại KCN Thâm Quyến, KCN Trùng Khánh và KCN Thành Đô, đặc biệt JASIC Thâm Quyến được biết đến là “cơ sở công nghiệp hàn hiện đại”. Là doanh nghiệp công nghệ cao tầm quốc gia của Trung Quốc, với 4 trung tâm R&D ở Thâm Quyến, Thành Đô, Trùng Khánh, Thái Nguyên. Trung tâm kỹ thuật Hàn Thâm Quyến có các phòng thí nghiệm thử nghiệm tích hợp, là một trong những cơ sở công nghệ cao có ảnh hưởng tới sức mạnh nghiên cứu khoa học tới khu vực.

JASIC dẫn đầu để giới thiệu và thực hiện chiến lược phát triển của “Nhà cung cấp giải pháp hàn tích hợp” để phát triển lên tầm cao trong cạnh tranh. JASIC luôn cam kết triết lý kinh doanh của “thương hiệu xây dựng chất lượng, thương hiệu tạo ra thị trường”, nhằm mục đích quảng bá chất lượng cuộc sống của mọi người bằng các sản phẩm chất lượng.

JASIC đã nhận được nhiều giải thưởng như “Thương hiệu nổi tiếng” của Quảng Đông, “các sản phẩm nổi tiếng” của Quảng Đông, “Thương hiệu đáng tin cho người tiêu dùng”, “Mười thương hiệu hàng đầu cho sự hài lòng của khách hàng trong ngành công nghiệp hàn Trung Quốc”, “Các doanh nghiệp công nghệ cao ở Thâm Quyến”, Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001, cũng như nhiều bằng cấp và danh hiệu khác.

Hiện JASIC cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trên khắp Trung Quốc và thế giới, bào gồm các ngành công nghiệp khác nhau như: đóng tàu, nồi hơi, xăng dầu, hóa chất, xây dựng, điện, kết cấu thép, luyện kim và sản xuất xe…

Quan điểm phục vụ khách hàng của JASIC là sự hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng toàn diện, thuận tiện và hiệu quả.

Các sản phẩm Máy hàn, Máy cắt Plasma, Máy cơ khí của JASIC được phân phối rộng khắp toàn cầu và ngày càng khẳng định chất lượng, thương hiệu. Tại Việt Nam, trong rất nhiều năm, JASIC luôn nằm trong TOP những thương hiệu Máy hàn, Máy cắt Plasma, Máy cơ khí có lượng tiêu thụ lớn nhất, được khách hàng tin cậy, yêu thích chọn lựa nhất.

Các dòng máy JASIC chính hãng hiện đang được phân phối Sỉ, Lẻ tại Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

G

0984.12.6161